Việt Trinh ủng hộ Bệnh viện Chợ Rẫy 260 triệu phòng chống COVID-19

HÀ NGUYỄN
HÀ NGUYỄN
Thứ Năm, ngày 17/6/2021 - 11:39

(PLO)- Diễn viên Việt Trinh vừa ủng hộ 260 triệu đồng cho Bệnh viện Chợ Rẫy để hỗ trợ phòng chống dịch COVID-19.

Trước tình hình dịch COVID-19 ngày càng phức tạp, đông đảo nghệ sĩ đã chung tay hỗ trợ các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch và ủng hộ quỹ Vaccine của Chính phủ.

Không đứng ngoài cuộc, diễn viên Việt Trinh cũng đã cùng gia đình ủng hộ 260 triệu đồng cho đội ngũ nhân viên y tế của Bệnh viện Chợ Rẫy để chung tay phòng chống dịch bệnh nguy hiểm COVID-19.


Chia sẻ của diễn viên Việt Trinh gửi đến Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. Ảnh: FBNV.

Nữ diễn viên “Người đẹp Tây Đô” chia sẻ: “Nhìn những hình ảnh các bác sĩ bị dây khẩu trang hằn chằng chịt trên mặt, những bộ quần áo ướt sũng mồ hôi sau khi cởi bộ đồ bảo hộ... mắt Việt Trinh cay cay.

Giờ này mọi người đang ở nhà mình cùng người thân trong gia đình, chăn ấm nệm êm, ngoài kia, những y, bác sĩ đang bỏ lại người thân để lao đi trong đêm, không quản ngại bị lây nhiễm, để truy vết COVID, để giành lại từng hơi thở cho bao con người bị nhiễm bệnh.

Các y bác sĩ đang đúng nghĩa là những chiến sĩ áo trắng bất chấp hiểm nguy, để lao vào tâm dịch... Chỉ có tình yêu thương bao la các bác sĩ mới có thể quên đi bản thân để xông pha trận mạc, đem lại bình yên cho mọi người.

Việt Trinh xin gửi đến những con người cao cả chút quà mọn, mong để sưởi ấm lòng các y bác sĩ Chợ Rẫy”.


Thư cảm ơn của Bệnh viện Chợ Rẫy gửi đến Việt Trinh. Ảnh: Facebook Bệnh viện Chợ Rẫy.

Ngày 12-6, trên trang thông tin Facebook chính thức của Bệnh viện Chợ Rẫy cũng đã đăng tải lời cảm ơn tấm lòng của diễn viên Việt Trinh cùng với gia đình. 

Bệnh viện Chợ Rẫy cũng cho biết số tiền trên đã được phía bệnh viện chuyển đến cho đội phản ứng nhanh Bệnh viện Chợ Rẫy tại Bắc Giang (100 triệu đồng), khoa hồi sức cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy (80 triệu đồng) và khoa bệnh nhiệt đới Bệnh viện Chợ Rẫy (80 triệu đồng).

HÀ NGUYỄN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục