Vân Trang hát nhạc phim Dòng nhớ của ca sĩ Ngọc Sơn

THOẠI KHANH
THOẠI KHANH
Thứ Tư, ngày 5/8/2020 - 09:43

(PLO)- Diễn viên Vân Trang hát Người ơi ước hẹn kiếp mai nhạc phim Dòng nhớ do ca sĩ Ngọc Sơn sáng tác khiến khán giả bất ngờ.

Trong chương trình Ngôi sao đương thời vừa lên sóng THVL1 tối 4-8, khán giả bất ngờ khi nữ diễn viên Vân Trang trở thành ca sĩ hát Người ơi ước hẹn kiếp mai nhạc phim Dòng nhớ do ca sĩ Ngọc Sơn sáng tác.

Sau khi thể hiện xong ca khúc, nữ diễn viên đã không kiềm được những giọt nước mắt (ảnh) khi xem những hình ảnh trong phim.“Em nhớ đoàn phim kinh khủng” – Vân Trang nghẹn ngào chia sẻ.

Vân Trang hát Người ơi ước hẹn kiếp mai do ca sĩ Ngọc Sơn sáng tác. Ảnh chụp từ màn hình.

Cô vào vai nữ chính trong phim Dòng nhớ của đạo diễn Trương Dũng. Vân Trang cho biết đoàn phim Dòng nhớ như gia đình của cô vậy. Cô mời nghệ sĩ Diễm Trinh, người từng tham gia phim Dòng nhớ lên sâu khấu.

Nghệ sĩ Diễm Trinh vừa trải qua  ba lần phẫu thuật mạch máu, hiện sức khỏe đã ổn định.

Với sự trân trọng và chân thành, Vân Trang gửi tặng nghệ sĩ Diễm Trinh phần quà trị giá 5 triệu của chương trình để tiếp thêm động lực cho nghệ sĩ Diễm Trinh hồi phục và sớm quay trở lại với nghề diễn xuất.

 

Vân Trang hát nhạc phim Dòng nhớ của đạo diễn Trương Dũng. Nguồn: THVL1

THOẠI KHANH

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục