Trương Thảo Nhi từng có giai đoạn sống khép kín

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Ba, ngày 3/11/2020 - 09:39

(PLO)- Ca sĩ của Bốn chữ lắm, Trương Thảo Nhi chia sẻ có lúc bản thân không muốn bước ra khỏi nhà để kết nối thêm bất kì một mối quan hệ nào nữa.

Trương Thảo Nhi góp mặt tại chương trình Phụ nữ ngày nay, chủ đề Bước ra vùng an toàn của chính mình.

Sau ca khúc Bốn chữ lắm đình đám một thời khi kết hợp cùng Trúc Nhân, cái tên Trương Thảo Nhi cũng chìm dần trong lòng công chúng.


Ca sĩ Trương Thảo Nhi. Ảnh: CTCC

Lần đầu xuất hiện trong chương trình Phụ nữ ngày nay, Trương Thảo Nhi rụt rè chia sẻ về bản thân, cảm thấy không thoải mái và thiếu tự tin trên sân khấu. Cô cho rằng mình đang mặc bồ độ quá chói.

Lên tiếng động viên đàn em tự tin hơn trên sân khấu, Liêu Hà Trinh và Thanh Duy liền tấm tắc khen bộ đồ của nữ ca sĩ này.


Các nhân vật tại chương trình.

Chia sẻ về việc bản thân có tâm lí như thế, Trương Thảo Nhi cho biết đã lâu không xuất hiện trước công chúng nên việc diện một bộ trang phục sặc sỡ cũng đủ làm cô cảm thấy ái ngại.

Giọng ca nổi lên từ ca khúc Bốn chữ lắm, tâm sự có giai đoạn cô cảm thấy mình sống khép kín, thậm chí không muốn bước ra đường để tiếp xúc với mọi người.


Không ủng hộ quan niệm sống khép kín của đàn em, Thanh Duy cho rằng điều đó sẽ là nguyên nhân gián tiếp gây ra tình trạng ù lì, thiếu nhạy bén và khiến cuộc sống bị trì trệ.

Nam diễn viên chia sẻ vui rằng, người bạn đời sẽ chính là nguồn động lực, hối thúc mình cố gắng từng ngày.

Chương trình Phụ nữ ngày nay phát sóng vào lúc 17 giờ Chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1.

PHI LONG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục