Trấn Thành hóa thân danh ca Khánh Ly hát Gửi người yêu cũ

KIM THỦY
KIM THỦY
Thứ Năm, ngày 16/4/2020 - 09:25

(PLO)- “Thánh thị phạm” Trấn Thành hát Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà bằng chất giọng Khánh Ly khiến hai vị giám khảo còn lại cùng khán giả phấn khích.


Cẩm Tiên hóa thân Phương Thanh và Tính Phong hóa thân Lam Trường. Ảnh chụp từ màn hình

Chương trình Ca sĩ thần tượng vừa lên sóng THVL1, trong phần nhận xét hai thí sinh Tính Phong hóa thân Lam Trường và Cẩm Tiên hóa thân Phương Thanh, đạo diễn Hoàng Nhật Nam liền “gài” Trấn Thành: “Chắc là mọi người cũng muốn nghe một bài hát của Hồ Ngọc Hà nhưng mà hát với chất giọng Khánh Ly ha?”.


 “Thánh thị phạm” Trấn Thành không ngần ngại thể hiện một đoạn bài hát Gửi người yêu cũ của Hồ Ngọc Hà bằng chất giọng Khánh Ly.

Cẩm Tiên và Tính Phong đang nghe nhận xét từ ba vị giám khảo.

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng giả giọng anh Lam Trường để thị phạm cho thí sinh về cách hát cũng như nhấn nhá khiến hai vị giám khảo còn lại cùng khán giả phấn khích.

Trấn Thành cũng giả giọng anh Lam Trường để thị phạm cho thí sinh.

 

Tính Phong-Cẩm Tiên hóa thân Lam Trường-Phương Thanh thể hiện Lỡ lầm (nhạc Đỗ Quang) và Một thời đã xa (nhạc Trường Huy-Nguyễn Thanh Hà). Nguồn: THVL1/Youtube.

Đón xem chương trình Ca sĩ thần tượng được phát sóng vào lúc 21g15 thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1 để cùng ủng hộ những thí sinh tài năng ở những tập tiếp theo.

KIM THỦY

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Tuchel tức giận tự trách bản thân

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- HLV Thomas Tuchel tức giận tự trách bản thân mình trong thất bại cay đắng 0-1 của Chelsea trước Arsenal ở vòng 36 Premier League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục