Trấn Thành dùng 'app chuyển giới' sao Việt vui nhộn

GN
GN
Chủ Nhật, ngày 21/6/2020 - 08:47

(PLO)- Trấn Thành đã dùng app chuyển giới hàng loạt sao Việt như Trường Giang, Hari Won, Minh Hằng, Hà Hồ, Ngô Kiến Huy... một cách vui nhộn.

Ngày 19-6, trên trang cá nhân của mình, MC Trấn Thành “bắt trend” trào lưu sử dụng app chỉnh ảnh để “hoán đổi giới tính” hàng loạt sao Việt. Cư dân mạng thậm chí có người còn đề nghị lấy ngày 19-6 là ngày chuyển giới.

Qua bàn tay của Trấn Thành thế giới Vbiz từ vợ Hari Won, Trường Giang, Hà Hồ, Minh Hằng... cho đến Mỹ Tâm, Mạc Văn Khoa, Đông Nhi... chuyển đổi giới tình rất vui nhộn khiến cư dân mạng vô cùng thích thú.

Một số hình ảnh sao Việt chuyển đổi giới tính trên trang cá nhân của Trấn Xìn (Trấn Thành). Trấn Thành đùa vui: Hot boy nổi loạn!  Là con gái phải xênh!.GN

Video: Công trường nhà ga metro Bến Thành hối hả những ngày cuối năm

(PLO)- Gói thầu 1a tuyến metro số 1 TP.HCM bao gồm nhà ga Bến Thành đã hoàn thành 95% khối lượng công việc. Những ngày cuối năm, các kỹ sư, công nhân đang tất bật thi công các hạng mục điện, hoàn thiện mặt bằng để bàn giao cho khu vực trung tâm.

Bruno Fernandes tin MU có thể vô địch ngay mùa này

Thứ Tư, ngày 26/1/2022

(PLO)- Bruno Fernandes nói rằng Manchester United có thể khiến những ai chỉ trích mình phải câm lặng bằng chức vô địch Champions League và FA Cup ngay mùa này, trong khi “quỷ đỏ” tiếp tục chiến đấu cho vị trí trong Top 4 Premier League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục