Trấn Thành chúc mừng NSƯT, danh hài Hoài Linh tròn tuổi 50

Chuyện sao

Trấn Thành chúc mừng NSƯT, danh hài Hoài Linh tròn tuổi 50

(PLO)- MC Trấn Thành, NSƯT Thoại Mỹ, ca sĩ Dương Triệu Vũ... cùng nhiều nghệ sĩ đã chúc mừng sinh nhật NSƯT, danh hài Hoài Linh tròn 50 tuổi.

Bản tin liên quan

Trấn Thành khoe ảnh dự tiệc sinh nhật anh Tư Hoài Linh. Ảnh: FBCN

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành chia sẻ hình ảnh giữa anh và ca sĩ Dương Triệu Vũ chúc mừng sinh nhật NSƯT, danh hài Hoài Linh tối 19-12. Trấn Thành viết: "Sinh nhật anh Bốn. Em xỉn rồi nha".

Dương Triệu Vũ (phải) cùng nhiều nghệ sĩ chúc mừng sinh nhật Hoài Linh tối 18-12. Ảnh: FBCN

Người em trai của Hoài Linh là ca sĩ Dương Triệu Vũ cũng chia sẻ: "Ăn sinh nhật anh 4 Hoài Linh lần 2, tại nhà anh chị 2! Lâu lắm mới ngồi với hai người duyên dáng nhất Việt Nam, cười đã luôn".

Vậy lần thứ nhất em trai Tuấn Linh (Dương Triệu Vũ) ăn sinh nhật ở đâu. Được biết tối 18-12, nhiều nghệ sĩ, đồng nghiệp và học trò NSƯT Thoại Mỹ, Nam Thư, ca sĩ Nguyên Lộc, diễn viên Anh Khoa... đã đến nhà thờ Tổ ở quận 9 đế chúc mừng NSƯT, danh hài Hoài Linh sinh nhật lần thứ 50.

Đông đảo nghệ sĩ lên trang cá nhân đồng loạt chúc mừng sinh nhật Hoài Linh như: Minh Nhí, Lê Giang, Hoàng Sơn, Xuân Lan... 

Trần Thành, Dương Triệu Vũ cùng nhiều nghệ sĩ chúc mừng sinh nhật Hoài Linh. Ảnh: FBCN

Và vì sao mọi người trong đó có em trai Dương Triệu Vũ gọi Hoài Linh là "anh Tư". Được biết gia đình Hoài Linh có sáu anh chị em gồm ba trai ba gái. Anh là con thứ ba (người miền Trung và một số nơi gọi người sinh thứ ba là tư) và cũng là con trai trưởng trong nhà nên Hoài Linh được gọi anh Tư. Dương Triệu Vũ là em út. 

Hoài Linh tên đầy đủ là Võ Nguyễn Hoài Linh sinh ngày 18-12-1969 tại Cam Ranh. Anh là một diễn viên hài kịch nhận nhiều giải thưởng và được phong tặng nghệ sĩ ưu tú năm 2015 và là nghệ sĩ hải ngoại đầu tiên được phong tặng danh hiệu này. 

GN (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

Trần Thị Hương Nhu

Chúc nghệ sỹ Hoài Linh luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

bao công

Gây chú ý để kiếm show? Già, hết thời, hết chiêu chỉ có trò hề giả gái coi muốn ói thì ai mà thèm mướn

Lâm Hoàng

Đặt cái tên mà thấy tủi hổ cho cái tên. Hết thời hay ko công chúng sẽ quyết định, chứ ko phải 1 mình bạn

Ông 9 Củ Chi

Sinh nhật nghệ sĩ thì cũng bình thường như bao người. Có gì mà ầm ĩ ?

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM