Trấn Thành bị đánh ghen trên sân khấu Ca sĩ thần tượng?

KIM THỦY
KIM THỦY
Thứ Sáu, ngày 22/5/2020 - 10:04

(PLO)- Trấn Thành bị bốn cô vũ công quấn dây lụa lên mình. Nam MC tưởng bị đánh ghen nên phải nhờ ca sĩ Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam giải cứu. 

Tập 12 chương trình Ca sĩ thần tượng vừa lên sóng THVL1 với những phút giây thư giãn “lầy lội” đến từ dàn ban giám khảo quyền lực.

Bộ ba giám khảo gồm: Đạo diễn Hoàng Nhật Nam, ca sĩ Phương Thanh và MC Trấn Thành khiến khán giả thích thú.

Thí sinh Văn Chiêu, hóa thân thành ca sĩ Đan Nguyên. Ảnh chương trình cung cấp

Văn Chiêu thể hiện ca khúc Trái tim ngục tù của nhạc sĩ Đức Huy vừa xong thì đạo diễn Hoàng Nhật Nam bị MC Nguyên Khang “gài hàng” lên sân khấu diễn lại với các cô gái xinh đẹp trong vũ đoàn.

Văn Chiêu thể hiện ca khúc Trái tim ngục tù của nhạc sĩ Đức Huy.

MC Nguyên Khang: "Thưa quý vị, đây - phiên bản Trái tim nội tâm bị nhốt vào ngục".

Văn Chiêu thể hiện Trái tim ngục tù. Trấn Thành bị đánh ghen. Nguồn: THVL1/Youtube

Trước màn “diễn MV” quá nhập tâm của nam đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Trấn Thành từ phía dưới ngay lập tức xen vào: “Tui đả đảo đạo diễn Hoàng Nhật Nam, lợi dụng thị phạm để ẵm cô vũ công”.

Nhưng chưa kịp nói thêm thì MC Nguyên Khang ngay lập tức đổi mục tiêu: “Thưa quý vị, đây là phiên bản cảnh một lần một, bây giờ là cảnh một lần hai, xin mời nghệ sĩ Trấn Thành” . 

Đáp lại lời mời và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Trấn Thành đã có một màn diễn không thể… thảm họa hơn.

Nam nghệ sĩ liên tục bị bốn cô vũ công quấn dây lụa lên mình, đến mức phải nhờ ca sĩ Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam xông lên giải cứu.

Nghệ sĩ Trấn Thành phàn nàn: "Đây là một hoạt cảnh chứ không phải là một cuộc đánh ghen, hên là có chị 14 Phương Thanh giải cứu".


KIM THỦY

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Báo chí TP. HCM kết nối nghĩa tình

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Dịch đang diễn biến phức tạp nhưng với nghĩa tình của người dân TP.HCM, của lực lượng báo chí thì tôi tin rồi TP sẽ sớm ổn thôi!

Chuyên gia Mỹ nói gì về độ an toàn vaccine ngừa COVID-19?

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Mặc dù Bộ Y tế và các cơ quan chức năng đã thông tin rất nhanh và kịp thời về chiến dịch tiêm chủng diện rộng lần này đến với toàn dân, nhưng vẫn còn 1 số ý kiến băn khoăn xung quanh việc tiêm vaccine.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục