TP.HCM: Ấm lòng chuyến xe thực phẩm 0 đồng của Hoa hậu Hoàn vũ

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Thứ Bảy, ngày 31/7/2021 - 19:33

(PLO)- Gần 6.000 phần quà (khoảng 10kg/phần) đã được những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ trao đến những sinh viên khó khăn, các hộ gia đình, mái ấm trên địa bàn TP.HCM.

Cụ thể, ngày 30-7, toàn bộ số thực phẩm được vận chuyển đến TP. HCM.

Số thực phẩm này nhanh chóng được đội ngũ tình nguyện viên gồm các đại sứ chương trình là Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Hoàng My, Á hậu Kim Duyên, nhân viên JCI Central Saigon, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, UniMedia…hỗ trợ phân chia thành các phần và đi trao tại hơn 320 điểm thuộc 20 quận huyện và thành phố Thủ Đức.


Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Kim Duyên đồng hành cùng chuyến xe 0 đồng. Ảnh: MUVN

Nhằm chung tay san sẻ khó khăn cùng người dân thành phố trong thời kì dịch bệnh và lan toả yêu thương, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, UniMedia đã đồng hành cùng các đơn vị tổ chức thực hiện chiến dịch gây quỹ "Chuyến xe thực phẩm 0 đồng”.

Đây là một hoạt động nằm trong dự án ý nghĩa “10 tấn thực phẩm 0 đồng" nhằm kịp thời hỗ trợ, động viên về vật chất và tinh thần cho người dân đang sinh sống tại TP.HCM.  

Đại diện truyền thông của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cho biết dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” khởi xướng và được thực hiện từ Hoa Hậu Ngọc Diễm, JCI Central Saigon và YBA Tân Sơn Nhất từ những ngày đầu tháng 7.

Chương trình nhằm vận động và mua thực phẩm để trao tặng bà con, người lao động đang gặp nhiều khó khăn, không có thực phẩm dự trữ trong những ngày thực hiện giãn cách chung tay cùng thành phố chống dịch trên địa bàn TP.HCM.


Á hậu Kim Duyên lưạ rau củ ra từng phần để chuẩn bị mang tặng bà con. Ảnh: MUVN

Sau bốn đợt thực hiện thành công, dự án tiếp tục triển khai đợt 5 với sự tham gia đồng hành của UniMedia cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Với sự hỗ trợ của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản TP. HCM (Thành Đoàn TP.HCM), chương trình đã vận động được hơn 70 tấn lương thực, thực phẩm và trao tận tay đến các đơn vị, các trường hợp khó khăn như: , khu dân cư nghèo, khu vực bị phong tỏa, cách ly, bếp thiện nguyện, mái ấm tình thương…

Hoa hậu Nguyễn Trần Khánh Vân – đại diện cho Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam, một trong những Đại sứ của dự án, chia sẻ đây là chương trình ý nghĩa và thiết thực đối với các hoạt động cộng đồng, hỗ trợ người dân phòng chống dịch bệnh.


Dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” đợt 5 có sự tham gia của nhiều người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: MUVN

Chương trình được thực hiện nhờ những tình cảm yêu thương và sự góp sức quý giá của rất nhiều người cùng các đơn vị phối hợp. Cô mong chương trình sẽ diễn ra thuận lợi, nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của mọi người để các chuyến xe sẽ có thêm nhiều cơ hội đi khắp mọi nơi để góp phần lan tỏa mạnh mẽ yêu thương đến mọi người.

Dự án “10 tấn thực phẩm 0 đồng” đợt 5 đã vận động, quyên góp từ các mạnh thường quân số tiền hơn 400 triệu đồng và gần 65 tấn thực phẩm trao tặng.

NGUYỄN TRÀ

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Các anh đã nằm xuống vì một ngày mai bình yên

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Trong cuộc chiến chống COVID-19 - cuộc chiến không tiếng súng này, nhiều chiến sĩ công an trên tuyến đầu chống dịch cũng đã mãi mãi nằm xuống vì một ngày mai bình yên.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục