Tòa án tóm tắt quyết định về tội đánh bạc của Yang Hyun Suk

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Hai, ngày 15/6/2020 - 10:18

(PLO)- Phòng hình sự của Văn phòng Công tố viên quận Tây Seoul tiết lộ rằng họ đã gửi yêu cầu tới tòa án ngày 26-5 để tóm tắt bản án về Yang Hyun Suk.  

Trong một bản cáo trạng ngắn gọn, tòa án đã phạt tiền hoặc bản án cho bị cáo mà không có một phiên tòa chính thức. Trừ khi bị đơn hoặc tòa án tuyên bố sự cần thiết của một phiên tòa thì bản án mới được xác nhận.

Yang Hyun Suk đã được đệ trình với các công tố viên về tội đánh bạc. Theo đó Yang Hyun Suk đã bay đến Las Vegas, Hoa Kỳ bảy lần trong khoảng thời gian từ tháng 7-2015 đến tháng 1-2019 để đánh bạc và sử dụng tổng cộng khoảng 335.460 đô la cùng với bốn người khác.


Yang Hyun Suk. Ảnh: KOREANINDO

Tuy nhiên, công tố viên đã yêu cầu tóm tắt quyết định về cáo buộc đánh bạc. Nguồn tin từ công tố viên giải thích: "Xem xét các tiền lệ tư pháp về thói quen đánh bạc và số lần Yang Hyun Suk đánh bạc, chúng tôi đã quyết định rằng các cáo buộc đánh bạc là không hợp lệ".

Công tố viên nói thêm: "Chúng tôi không thể tiết lộ số tiền chúng tôi yêu cầu trong khoản tiền phạt đối với Yang Hyun Suk".

Yang Hyun Suk cũng đã được chuyển đến công tố viên cùng với Seungri với các khuyến nghị về việc không truy tố liên quan đến các cáo buộc vi phạm Luật Giao dịch Ngoại hối. 

Công tố viên cũng nghi ngờ rằng họ đang sử dụng hwanchigi (tạm dịch: mã lệnh giao dịch), trong đó đề cập đến việc thực hiện bất hợp pháp các giao dịch ngoại hối, để hỗ trợ cho việc đánh bạc của họ. Các công tố viên đã bỏ các cáo buộc, nói rằng không có đủ bằng chứng để chứng minh cáo trạng.


Seungri, người cũng bị buộc tội vì hành vi đánh bạc, hiện đang phục vụ trong quân đội. Phiên tòa của anh sẽ được tổ chức tại một tòa án quân sự.

Yang Hyun Suk là cựu chủ tịch kiêm người sáng lập ra công ty giải trí YG Entertainment, một trong ba công ty lớn của giới truyền thông Hàn Quốc.

Ngày 14-6-2019, Yang Hyun Suk tuyên bố từ chức Chủ tịch và rời YG Entertainment ntertainment cùng với em trai của mình là Yang Min Suk.


THIÊN PHÚC

Jack gây tranh cãi tại Running Man Vietnam mùa 2

Thứ Hai, ngày 20/9/2021

(PLO)- Sau những lùm xùm đời tư, việc Jack vẫn xuất hiện Running Man Vietnam mùa 2 khiến một bộ phận người hâm mộ bức xúc. Nhiều người kêu gọi tẩy chay Jack.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục