Thủy Tiên gặp khó khi người dân không chịu xếp hàng nhận tiền

Chuyện sao

Thủy Tiên gặp khó khi người dân không chịu xếp hàng nhận tiền

(PLO)- Thủy Tiên, Công Vinh gặp nhiều khó khăn khi phải phát tiền đến khuya vì người dân không chịu xếp hàng.

Bản tin liên quan

Ngày 27-10, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến cứu trợ người dân ở Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Riêng một cụ ông có hoàn cảnh khó khăn được nữ ca sĩ gửi 200 triệu đồng trả nợ ngân hàng.

Cụ thể, Thủy Tiên đã quyết định chi 200 triệu đồng trong quỹ cứu trợ khi thấy một ông cụ bật khóc vì vay tiền ngân hàng để làm ăn. Mỗi tháng cụ phải trả 1,7 triệu đồng tiền lãi nhưng hiện tại vật nuôi đã mất hết nên không có khả năng chi trả.


Được biết, chiều 29-10, ông cụ đã lên ngân hàng trả toàn bộ số nợ vay để làm ăn.

Hành động của Thủy Tiên khiến Công Vinh ngỡ ngàng và những người có mặt tại đó không nén được xúc động.

Đặc biệt, một người đàn ông đằng sau đã rưng rưng nước mắt khi thấy Thủy Tiên trao tay tiền mặt cho ông cụ vượt qua khó khăn.


Thủy Tiên trao tiền cho người dân ở Lệ Thủy, Quảng Bình. Ảnh: FBTT

Trưa 29-10, vợ chồng Thủy Tiên tiếp tục phát tiền cho người dân ở một số xã thuộc huyện Lệ Thủy, Quảng Bình.

Nữ ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân rằng sẽ trao tiền cho 13.000 hộ dân. Mỗi hộ nhận được hai đến ba triệu đồng.

Lần này, số lượng người dân đến nhận tiền cứu trợ khá đông nên nữ ca sĩ và đoàn của cô yêu cầu mọi người phải xếp hàng, lấy số thứ tự.


Tuy nhiên, trong video đăng tải, có thể thấy vẫn xuất hiện cảnh người dân chen lấn. Điều này khiến Thủy Tiên phải dừng việc phát tiền, lên tiếng nhắc nhở người dân phải giữ trật tự, không gây hỗn loạn.

Rất nhiều độc giả, để lại bình luận không hài lòng với sự nhốn nháo của người dân ở đây.


Thủy Tiên cùng Công Vinh rút số tiền lớn để phát cho người dân. Ảnh: FBTT

Ngoài ra, cựu cầu thủ Công Vinh cho biết thời gian phát tiền và thăm hỏi người dân khá dài, đến tận tối muộn.

Vào mỗi sáng, trước khi đi phát tiền cho người dân, Thủy Tiên và Công Vinh đem vali ra ngân hàng rút số tiền lớn. Nữ ca sĩ cho rằng có ông xã đi cùng nên cầm vali tiền cảm thấy yên tâm.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

Thảo

Tôi hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào cô ấy_ Thủy Tiên. Các bố múa mõm ít thôi, giỏi thì bạn có làm đc không.

việt

Đừng khắt khe như quân đội với hoạt động thiện nguyện dân sinh bạn nhé

Nguyễn Hoàng Dũng

Bạn DungTrinh không hiểu nội dung việc phát tiền ra sao đã vội bình luận. Chẳng lẽ Thủy Tiên phát tiền cứu trợ mà không có phương pháp hay sao? Nếu vậy thì các MTQ sẽ không gởi cho Thủy Tiên số tiền lớn. Chỉ lo là với thời gian ít nghĩ ngơi như vậy, Công Vinh và Thủy Tiên sẽ đuối sức!

dungtrinh

Phát tiền theo kiểu tùy hứng cảm tính như vậy sẽ dẫn tới tình trạng lộn xộn thiếu công bằng chưa kể có người không khó khăn nhưng ích kỷ xếp hàng lấy nhiều lần người khó khăn thực sự lại không nhận được. Mạnh thường quân sẽ cảm thấy tiền tài trợ của mình sử dụng không đúng cách & phiền lòng

Thế Lực

TÔI CŨNG CÓ SUY NGHĨ NHƯ BẠN. TẤM LÒNG CỦA THỦY TIÊN VỚI ĐỒNG BÀO ĐANG VẬT LỘN VỚI THIÊN TAI THẬT ĐÁNG ĐƯỢC TRÂN TRỌNG, TÔI RẤT CẢM KÍCH – HIẾM CÓ NGƯỜI NÀO HUY ĐỘNG ĐƯỢC SỐ TIỀN LỚN NHƯ VẬY VÀ HIẾM CÓ NGƯỜI NÀO CHỊU KHÓ TỚI TỪNG KHU VỰC HIỂM NGUY ĐỂ TRAO TẬN TAY CÁC MÓN QUÀ CHO HỌ NHƯ VẬY. TUY NHIÊN THỦY TIÊN LÀM THEO CÁCH NÀY KHÔNG THỂ CHÍNH XÁC ĐƯỢC. TỐT NHẤT LÀ THỦY TIÊN NÊN NHỜ ĐỊA PHƯƠNG LÊN DANH SÁCH NHỮNG GIA ĐÌNH NÀO CẦN ĐƯỢC HỔ TRỢ, GIA ĐÌNH NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN SỐ 1, GIA ĐÌNH NÀO ƯU TIÊN THỨ 2, THỨ 3,… TÙY VÀO ĐÓ RỒI QUY RA ƯU TIÊN SỐ 1, 2, 3… TƯƠNG ỨNG VỚI SỐ TIỀN A, B, C,… CÓ NHƯ VẬY MỚI CHÍNH XÁC, KHÔNG THIỆT THÒI CHO NGƯỜI KHÓ KHĂN THỰC SỰ. KHÔNG LÀM NHƯ VẬY MÀ THEO CẢM TÍNH THÌ CÓ NGƯỜI KHÓ KHĂN KHÔNG BAO NHIỀU MÀ DO HỌ CÓ KHẢ NĂNG DIỄN XUẤT TỐT NÊN LẤY ĐƯỢC LÒNG THƯƠNG THÌ ĐƯỢC HỔ TRỢ NHIỀU… VÀ KHÔNG BỊ HỔ TRỢ TRÙNG LẶP VÀ VIỆC ĐI PHÁT QUÀ CỦA THỦY TIÊN CŨNG NHẸ NHÀNG HƠN NHIỀU. NGOÀI RA CÓ THÔNG QUA ĐỊA PHƯƠNG NHƯ VẬY MỚI XÁC THỰC ĐƯỢC SỐ TIỀN MÀ THỦY TIÊN VÀ CÔNG VINH THỰC SỰ BỎ RA BAO NHIÊU, CÓ DÙNG CHO VIỆC CỨU TRỢ HẾT SỐ TIỀN MÀ HÀNG NGÀN NGƯỜI CÓ TẤM LÒNG GỬI GẮM CHO THỦY TIÊN HAY KHÔNG? SỐ TIỀN LỚN NHƯ VẬY KHI NÀO THÌ THỦY TIÊN PHÁT HẾT ĐƯỢC VÀ SỐ TIỀN LỚN NHƯ VẬY MÀ CÁCH LÀM MANH MÚM NHƯ NÀY THÌ THẤT THOÁT SẼ KHÔNG ÍT – CHẮC CHẮN RẤT NHIỀU NGƯỜI KHÔNG TIN TƯỞNG VÀO CÁCH LÀM NHƯ THẾ NÀY CỦA THỦY TIÊN VÀ CÔNG VINH.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM