Thủy Tiên, Công Vinh cứu trợ 13.000 người dân Quảng Bình

Chuyện sao

Thủy Tiên, Công Vinh cứu trợ 13.000 người dân Quảng Bình

(PLO)- Thủy Tiên chia sẻ rằng cô đếm tiền muốn gãy tay và dành tặng món quà đó cho 13.000 người dân vùng Lệ Thủy, Quảng Bình trong ngày hôm nay (29-10).

Bản tin liên quan

Sáng nay, 29-10, cựu cầu thủ Lê Công Vinh cập nhật Facebook cá nhân bằng bức ảnh ấn tượng khi anh cùng vợ đến ngân hàng rút rất nhiều tiền mặt.

Hai vợ chồng cười rất tươi, nhưng đây không phải tiền cá nhân của Công Vinh và Thủy Tiên mà là tiền người dân khắp cả nước đã quyên góp để ủng hộ bà con miền Trung khắc phục hậu quả sau trận lũ lịch sử.


Thủy Tiên cùng Công Vinh làm thủ tục rút tiền mặt để hỗ trợ người dân miền Trung. Ảnh: FBTT

Công Vinh cho biết số tiền hôm nay rút ra dành để trao cho 13.000 hộ dân huyện Lệ Thuỷ, tỉnh Quảng Bình.

Anh chàng đùa rằng đếm tiền liệt tay. Còn bà xã Thủy Tiên cũng khẳng định "đếm tiền muốn gãy tay là có thật nha mọi người".


2.700 dân tại xã An Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình. Ảnh: FBLCV

Hôm nay là ngày thứ ba trong lần cứu trợ đợt 2 của Thủy Tiên tại miền Trung. Cô cùng ông xã Công Vinh đã tổ chức trao tiền mặt cho người dân các xã, huyện bị ngập nặng của tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình sau đợt lũ lịch sử vừa qua.


Cộng đồng mạng đã vô cùng xúc động khi biết Thủy Tiên ra miền Trung để giúp đỡ người dân đang gặp khó khăn vì lũ. 

Hành trình thiện nguyện của hai vợ chồng vẫn còn tiếp diễn bởi họ nhận được sự tin tưởng của người dân, tổng số tiền trong tài khoản quyên góp từ thiện của Thủy Tiên đã lên tới hơn 150 tỷ đồng.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

Lê văn Tường

Thuỷ là nước Tiên là nàng Tiên giáng thế cứu dân. Ấm lòng qua cơn hoạn nạn

Tran Manh Tuong

Thuy Tien la hien than cua Bo tat.

Thế Lực

TẤM LÒNG CỦA THỦY TIÊN VỚI ĐỒNG BÀO ĐANG VẬT LỘN VỚI THIÊN TAI THẬT ĐÁNG ĐƯỢC TRÂN TRỌNG, TÔI RẤT CẢM KÍCH – HIẾM CÓ NGƯỜI NÀO HUY ĐỘNG ĐƯỢC SỐ TIỀN LỚN NHƯ VẬY VÀ HIẾM CÓ NGƯỜI NÀO CHỊU KHÓ TỚI TỪNG KHU VỰC HIỂM NGUY ĐỂ TRAO TẬN TAY CÁC MÓN QUÀ CHO HỌ NHƯ VẬY. TUY NHIÊN THỦY TIÊN LÀM THEO CÁCH NÀY KHÔNG THỂ CHÍNH XÁC ĐƯỢC. TỐT NHẤT LÀ THỦY TIÊN NÊN NHỜ ĐỊA PHƯƠNG LÊN DANH SÁCH NHỮNG GIA ĐÌNH NÀO CẦN ĐƯỢC HỔ TRỢ, GIA ĐÌNH NÀO ĐƯỢC ƯU TIÊN SỐ 1, GIA ĐÌNH NÀO ƯU TIÊN THỨ 2, THỨ 3,… TÙY VÀO ĐÓ RỒI QUY RA ƯU TIÊN SỐ 1, 2, 3… TƯƠNG ỨNG VỚI SỐ TIỀN A, B, C,… CÓ NHƯ VẬY MỚI CHÍNH XÁC, KHÔNG THIỆT THÒI CHO NGƯỜI KHÓ KHĂN THỰC SỰ. KHÔNG LÀM NHƯ VẬY MÀ THEO CẢM TÍNH THÌ CÓ NGƯỜI KHÓ KHĂN KHÔNG NHIỀU MÀ DO HỌ CÓ KHẢ NĂNG DIỄN XUẤT TỐT NÊN LẤY ĐƯỢC LÒNG THƯƠNG THÌ ĐƯỢC HỔ TRỢ NHIỀU… VÀ KHÔNG BỊ HỔ TRỢ TRÙNG LẶP VÀ VIỆC ĐI PHÁT QUÀ CỦA THỦY TIÊN CŨNG NHẸ NHÀNG HƠN NHIỀU. NGOÀI RA CÓ THÔNG QUA ĐỊA PHƯƠNG NHƯ VẬY MỚI XÁC THỰC ĐƯỢC SỐ TIỀN MÀ THỦY TIÊN VÀ CÔNG VINH THỰC SỰ BỎ RA BAO NHIÊU, CÓ DÙNG CHO VIỆC CỨU TRỢ HẾT SỐ TIỀN MÀ HÀNG NGÀN NGƯỜI CÓ TẤM LÒNG GỬI GẮM CHO THỦY TIÊN HAY KHÔNG? SỐ TIỀN LỚN NHƯ VẬY KHI NÀO THÌ THỦY TIÊN PHÁT HẾT ĐƯỢC VÀ SỐ TIỀN LỚN NHƯ VẬY MÀ CÁCH LÀM MANH MÚM NHƯ NÀY THÌ THẤT THOÁT SẼ KHÔNG ÍT – CHẮC CHẮN RẤT NHIỀU NGƯỜI KHÔNG TIN TƯỞNG VÀO CÁCH LÀM NHƯ THẾ NÀY CỦA THỦY TIÊN VÀ CÔNG VINH.

Meo meo

Thương lắm miền Trung ơi! Tôi rất cảm động ngưỡng mộ và Cảm Ơn các Tấm lòng vàng nhân hậu của những lá lành đùm lá rách ở mọi giới mọi nơi giúp khúc ruột miền trung.Người đang làm trời đang nhìn!Rất hoan nghênh và cảm động ủng hộ việc tâm thiện các Bạn đang làm Phúc báo bội phần.Rất đáng ngưỡng mộ tâm đức những nghĩa cử cao đẹp của Thủy Tiên,Đàm V Hưng,Trấn Thành, Lý Hải, Hoài Linh cùng các Ca Sĩ,Nghệ Sĩ..v..v..,và các Mạnh thường quân ở mọi nơi,mọi giới có lòng Vàng hảo tâm nhân ái kêu gọi lá lành đùm lá rách chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ miền trung đang khốn khó cho dù ít hay nhiều gì cũng rất đáng trân trọng và trân quý trong lúc khẩn cấp này. Mong các bạn các Mạnh thường quân vững tâm thiện bỏ ngoài tai những lời gièm pha nhỏ mọn tham sân si, mà vững ý chí giúp người đang cần giúp. Tâm xuất Trời biết !Những ai kg làm được thì xin hãy đoàn kết góp lời đôn đốc tinh thần cho những người hùng đang lao vào vùng lũ giúp đỡ người dân nghèo rất đáng thương vì biết đâu trong đó có người thân của mình, vì vậy... Xin đừng tham sân si soi mói nói những lời gièm pha ác ý kg có lợi ít gì mà còn mang khẩu nghiệp.Trong XH hiện nay vẫn còn 1 số ít người vô lương tâm bất nhân làm những chuyện thất đức... lợi dụng thiên tai bão lụt giả mạo kêu gọi quyên góp tiền bạc mưu lợi hoặc ăn chặn ăn bớt của những người dân nghèo vùng lũ này Trời kg dung đất kg tha, gieo nhân nào gặt quả nấy đó là luật nhân quả sẽ đến 1 ngày kg xa. nghiệp đã gieo tất thọ báo. Xin đừng tạo Nghiệp để GĐ vạn sự bình an tài vô lộc đến Phúc Duyên tràn đầy. 💖😍👍

Ông Thân

Thủy Tiên đâu rồi, dân 10 xã vùng Nam ba đồn ngập trong biển nước trong đợt lũ vừa qua, nhà hỏng, lúa ngâm nước, đồ dùng mất, hõng, bà con ngóng chờ vợ chồng Tiên đến cứu trợ mà vô vọng.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM