Thực hư việc á hậu Hoàng My trở lại Miss Universe VN 2021

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Chủ Nhật, ngày 4/4/2021 - 16:44

(PLO)- Tối qua (3-4), nhiều người bất ngờ khi hay tin á hậu Hoàng My sẽ trở lại tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021.

Đã qua ngày Cá tháng 4 tuy nhiên dòng chia sẻ của người đẹp vẫn khiến nhiều người phải xem lại lịch. Chẳng biết thực hay đùa nhưng dù mới chia sẻ, dòng trạng thái của Hoàng My đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của hàng ngàn người hâm mộ.


Hoàng My chia sẻ trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Võ Hoàng Yến mang cả “vựa muối” vào bình luận: “Trình này thì thi tốn thời gian mấy thí sinh khác nha. My của tui là hoàng thái hậu luôn rồi, hoa hậu gì nữa”, khiến fan cười nghiêng ngả. Nhiều người nghi ngờ tính chân thực của thông tin này.

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, Hoàng My chia sẻ rằng: “Thể theo vô số nghìn lời thách thức và vài chục lời động viên ủng hộ, năm nay mình quyết come back tại cuộc thi Miss Universe 2021!”

Theo đó, Hoàng My quyết tâm được đội vương miện danh giá và là thí sinh đầu tiên trong lịch sử Việt Nam được hai lần đại diện đến Hoa hậu Hoàn vũ thế giới.

“Mình hi vọng sẽ được một lần nữa toả sáng một cách chín muồi hơn sau gần một thập kỷ lang thang gom bụi khắp thế giới!


Võ Hoàng Yến mang cả vựa muối vào bình luận. Ảnh: FBNV

Đêm qua mình đã trằn trọc bâng khuâng cả đêm và âm thầm đăng ký ghi danh. Rất mong số đông còn lại đừng cản mình. Hẹn gặp lại mọi người tại Miss Universe Viet Nam 2021”- Hoàng My chia sẻ.

Thông tin này khiến nhiều người hoang mang bởi Hoàng My là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010, từng tham dự hai đấu trường sắc đẹp thế giới là Hoa hậu Hoàn vũ 2011 và Hoa hậu Thế giới 2012. Nhan sắc trình độ của Hoàng My thì khỏi bàn cãi nhưng Hoàng My sinh năm 1988.


Hoàng My là Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010. Ảnh: FBNV

Thể lệ của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm 2017 có yêu cầu độ tuổi thí sinh từ 18 tuổi đến 26 tuổi (tính theo năm sinh trong Giấy Chứng minh nhân dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn). Nhiều người hâm mộ còn đùa vui rằng, Hoàng My có thể tham dự Hoa hậu…quý bà.

Hoàng My là cựu sinh viên khoa thiết kế đa truyền thông trường Đại học RMIT. Cô từng trở lại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với vai trò ban giám khảo chính. Người hâm mộ dự đoán khả năng cô sẽ trở lại với vai trò ban giám khảo hay cố vấn chăng?

NGUYỄN TRÀ

Lý do Bitcoin rớt giá thảm

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Sau nhiều giằng co, đồng tiền ảo Bitcoin đã rớt khỏi mốc 30.000 USD, gây ra mối lo ngại về thời kỳ đóng băng cho các đồng tiền ảo khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục