Thanh Thủy, Trung Dân, Hoàng Mèo rộn rã gói bánh tét đón Tết

Chuyện sao

Thanh Thủy, Trung Dân, Hoàng Mèo rộn rã gói bánh tét đón Tết

(PLO)- Các nghệ sĩ của Bí kíp hạnh phúc cùng nhau nấu bánh tét, dọn dẹp cho ngày lễ quan trọng nhất trong năm đã mang đến không khí nôn nao cho khán giả.

Bản tin liên quan

Trong tập phim Tết là để nghỉ ngơi, các nhân vật trong gia đình ông Chung, bà Thủy gồm các diễn viên Trung Dân, Thanh Thủy, Hoàng Mèo, Bình Tinh, Võ Tấn Phát, Kiều Ngân, bé Minh Ngọc cùng nhau nấu bánh tét, đi chợ hoa, dọn dẹp, mua sắm chuẩn bị đón ngày lễ quan trọng nhất trong năm.

Xuất hiện trong buổi quay của Bí kíp hạnh phúc, nghệ sĩ hài kỳ cựu Trung Dân (vai ông Chung) cười nói rộn rã sau khi hoàn thành cảnh phim. Gần đây, không ít các chương trình, show diễn của nghệ sĩ phải thay đổi hoặc hủy khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại.


Các diễn viên cùng nhau làm bánh tét để chuẩn bị đón Tết. Ảnh: JET

Nghệ sĩ Thanh Thủy (vai bà Thủy) hài hước khi đăng tải dòng cảm xúc trên mạng xã hội: “Ông Táo về trời rồi, về trển không biết ổng có bị cách ly không ta? Rồi sao ổng kịp báo cáo? Hay năm nay để ông ở lại một năm rồi năm sau báo luôn một lần nhỉ?”.


Nghệ sĩ Bình Tinh, “bà bầu” của Đoàn cải lương tuồng cổ Huỳnh Long (nhân vật Hảo) cũng đang bận rộn cho các vở diễn trong dịp Tết: “Trong dịp Tết, sân khấu Sen Việt có diễn các vở Cưới vợ năm Sửu, Võ Tắc Thiên".

Hiện tại, Bình Tinh cùng các nghệ sĩ khác vẫn tranh thủ tập luyện để hoàn thiện các vở diễn. Riêng diễn viên Hoàng Mèo, “chồng” của Hảo trong Bí kíp hạnh phúc cũng không kém phần lo lắng với các vở diễn, sản phẩm phim có anh góp mặt sẽ ra mắt khán giả trong mùng 1 Tết.


Bánh tét được các diễn viên chuẩn bị rất chu đáo. Ảnh: JET 

Bên cạnh các chương trình phải hủy hoặc hoãn thì các nghệ sĩ ra sức động viên, kêu gọi mọi người nâng cao ý thức phòng dịch. Trung Dân, Thanh Thủy, Bình Tinh, Hoàng Mèo, Võ Tấn Phát, Kiều Ngân, bé Thanh Ngọc gửi lời chúc bình an đến khán giả, mong muốn mọi người cố gắng giữ sức khỏe.

 Trailer Bí kíp hạnh phúc. Nguồn: JET

Bí kíp hạnh phúc không chỉ truyền tải câu chuyện đời thường, những tình huống gần gũi của cuộc sống mà còn kết hợp hài hòa, hiệu quả giữa kịch bản. cách khai thác và diễn xuất của diễn viên trong phim. 


Hơn một năm phát sóng, có thể thấy Bí kíp hạnh phúc là một món ăn tinh thần dễ chịu, gần gũi, thu hút và không kém phần kịch tính trong các mối quan hệ gia đình, làng xóm.

Chương trình có sự tham gia của dàn diễn viên thu hút như Trung Dân, Thanh Thủy, Phi Phụng, Hoàng Mèo, Bình Tinh, Kiều Ngân, Võ Tấn Phát, Hữu Đằng.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM