Thanh Hằng vào vai Thái hậu Dương Vân Nga

Chuyện sao

Thanh Hằng vào vai Thái hậu Dương Vân Nga

(PLO)- Siêu mẫu Thanh Hằng vào vai Thái hậu Dương Vân Nga trong một dự án mới Quỳnh Hoa Nhất Dạ. Đây cũng là lần đầu tiên cô làm nhà sản xuất.

Bản tin liên quan

Nhà văn, NSƯT Văn Lê ra đi bất ngờ sau cơn đột quỵ

Ngày 6-9, nhà biên kịch, đạo diễn, nhà văn, NSƯT Văn Lê đột ngột qua đời sau cơn đột quỵ tại nhà riêng ở TP.HCM hưởng thọ 72 tuổi.

NSƯT Văn Lê ra đi bất ngờ sau cơn đột quỵ - ảnh 1

Nhà văn Văn Lê tên thật là Lê Chí Thuỵ, sinh ngày 2-3-1949 tại Ninh Bình. 

Nhà văn Văn Lê được khán giả điện ảnh biết đến nhiều khi là người chấp bút cho kịch bản bộ phim Long thành cầm giả ca (đoạt Cánh diều vàng ở giải Cánh diều 2010). Đây là bộ phim điện ảnh nhà văn Văn Lê hợp tác cùng đạo diễn Đào Bá Sơn.

Nhà văn, NSƯT Văn Lê đã xuất bản ba tập thơ, hai trường ca, năm tập truyện, 12 tiểu thuyết và được phong NSƯT của ngành điện ảnh.

Nhà văn Vũ Tú Nam qua đời tại Hà Nội

Ngày 9-9, nhà văn Vũ Tú Nam qua đời hưởng thọ 92 tuổi. Nhà văn Vũ Tú Nam tên thật là Vũ Tiến Nam, sinh ngày 5-10-1929 tại Nam Định.

Nhắc đến ông là bạn đọc nhắc đến truyện thiếu nhi Văn Ngan tướng công. Tác phẩm này in năm 1963 được nhiều người đón nhận và được nhà văn Liên Xô Marian Tkachov dịch sang tiếng Nga và xuất bản ở Liên Xô. Cũng từ tác phẩm này mà ông được mọi người đặt biệt danh "Văn Ngan tướng công". 

Vợ chồng nhà văn Vũ Tú Nam và Thanh Hương thời trẻ. Ảnh tư liệu

Ngoài viết văn ông còn làm thơ. Ông từng là Tổng Thư ký Hội nhà văn Việt Nam khóa IV.

Gia đình ông hoạt động văn hóa nghệ thuật với nhiều người nổi tiếng. Vợ ông là nhà văn Thanh Hương, nguyên Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam. Con trai trưởng của ông là NSƯT - họa sĩ Vũ Huy.

Cháu nội ông (con gái họa sĩ Vũ Huy) chính là siêu mẫu Vũ Nguyễn Hà Anh. Ảnh tư liệu

Thanh Hằng vào vai Thái hậu Dương Vân Nga

Siêu mẫu Thanh Hằng vào vai Thái hậu Dương Vân Nga trong Quỳnh Hoa Nhất Dạ - bộ phim cổ trang dã sử của đạo diễn Lý Minh Thắng. Đây cũng là phim đầu tiên Thanh Hằng tham gia với vai trò nhà sản xuất.

 Thanh Hằng vào vai Thái hậu Dương Vân Nga. Ảnh: NSX

Chia sẻ về dự án mới trong vai trò nhà sản xuất và nữ chính, siêu mẫu Thanh Hằng nói: “Sau lần viếng thăm nơi thờ cúng Thái hậu Dương Vân Nga hai năm trước, tôi rất muốn làm một bộ phim về người phụ nữ quyền lực của hai triều Đinh – Lê”.

 Thanh Hằng và đạo diễn Lý Minh Thắng. Ảnh: NSX

“Bằng tâm huyết của mình, Hằng muốn cùng ê kíp mang đến một tác phẩm không chỉ khắc họa rõ nét về người phụ nữ có vai trò quan trọng trong lịch sử Việt Nam, mà còn ngợi ca cả sự hào hùng của đất nước vào thời điểm đó”- Thanh Hằng nói.

Trang phục Thanh Hằng trong Quỳnh Hoa Nhất Dạ đang gây tranh cãi. Ảnh: NSX

Sao Việt khoe dáng

Tuần qua từ Hoàng Thùy Linh, Jun Vũ... cho đến Băng Di, Minh Triệu... khoe dáng quyến rũ, gợi cảm...


Hoàng Thùy Linh


Jun Vũ


Bảo Thy


Khả Ngân


Linh Chi


Midu


Minh Triệu


Ngọc Trinh


Phạm Hương


Phạm Quỳnh Anh


Puka


Trương Quỳnh Anh


Băng Di


Bảo Anh

GN (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM