Sở TT&TT TP.HCM sẽ mời ca sĩ Duy Mạnh làm việc

Chuyện sao

Sở TT&TT TP.HCM sẽ mời ca sĩ Duy Mạnh làm việc

(PLO)- Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sẽ mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc liên quan đến phát ngôn trên Facebook về chủ quyền biển đảo.

Bản tin liên quan

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa gửi công văn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc.

Cụ thể trên tài khoản facebook có tên Nguyen Duy Manh (có tick xanh) được cho là của ca sĩ Duy Mạnh đã đăng nhiều thông tin không đúng với thuần phong mỹ tục, nhục mạ phụ nữ. Gần nhất có những nội dung sai sự thật về chủ quyền biển đảo Việt Nam… đã gây phản ứng bức xúc trong dư luận. 

Tài khoản facebook mang tên Nguyen Duy Manh (có tick xanh) được cho là của ca sĩ Duy Mạnh. Ảnh chụp Facebook nhân vật

Thông tin từ phía Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, cũng khẳng định Cục đã nắm được thông tin và bằng chứng về những phát ngôn của chủ tài khoản Facebook Nguyen Duy Manh, và những ý kiến bức xúc của cộng đồng mạng.

Trao đổi với PLO, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM khẳng định sở đã nhận được công văn từ Cục về sự việc liên quan đến ca sĩ Duy Mạnh.

Ngày mai (7-8), Sở sẽ có văn bản mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc, xác minh thông tin và xử lý, nếu ca sĩ này vi phạm.

NAM THANH

BÌNH LUẬN

PhanPhan

Ca sĩ như giang hồ lưu manh. Phát ngôn vô văn hóa và kém hiểu biết làm như vẻ ta đây. Phạt không ăn thua vì họ có tiền và có tính toán trước cả rồi. Tiền phạt coi như tiền đóng phí lăng xê đánh bóng tên tuổi đã mốc meo của họ thôi. Phạt biết bao lần rồi mà vẫn... Phạt thì chả ai sợ. Đã đến lúc ăn nói bật trên mạng xã hội phải phạt cải tạo lao động công ích và phạt tiền họa chăng mới giảm.

TRUONG.TRUNG.HIEU.

Ai đọc đầu duôi sự việc này sẽ tự hiểu, người thông mình không cần nói nhiều.

Tuan Phan

Tước quyền biểu diễn& phạt thật nặng. Cho dù như thế nào đất đai tổ tiên để lại là bất biến.

Nguyễn Thái Bình

Công an nên mời ca sỹ này lên làm việc, phạt thật nặng về tội xuyên tạc chủ quyền biển đảo của Tổ quốc, đồng thời đề nghị tước quyền biểu diễn của ca sỹ này!

Hồ Lam

Đề nghị các cơ quan chức năng chữa trị gấp ca này.

sovuive

Cần tẩy chay ca sĩ này /Bình luận gửi từ ứng dụng PLO trên Android/.

sơn

Có ai quan tâm tới đâu mà tẩy chai. Vậy hắn mới cố tạo Scandal để đánh bóng lại tên tuổi đang mốc meo lên đấy thôi. Đêm người khác ra nói xấu hay dựng chuyện xuyên tạc chống phá mà thôi. Là con dân Việt nam thì chủ quyền của đất nước phải biết, phải hiểu thật rõ không thể nói là không nhận thức được hay thiếu hiểu biết được. Người của công chúng thì anh này không xứng đáng rồi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM