Sở TT&TT TP.HCM sẽ mời ca sĩ Duy Mạnh làm việc

NAM THANH
NAM THANH
Thứ Năm, ngày 6/8/2020 - 18:09

(PLO)- Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM sẽ mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc liên quan đến phát ngôn trên Facebook về chủ quyền biển đảo.

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, Bộ Thông tin và Truyền thông vừa gửi công văn đến Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM đề nghị mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc.

Cụ thể trên tài khoản facebook có tên Nguyen Duy Manh (có tick xanh) được cho là của ca sĩ Duy Mạnh đã đăng nhiều thông tin không đúng với thuần phong mỹ tục, nhục mạ phụ nữ. Gần nhất có những nội dung sai sự thật về chủ quyền biển đảo Việt Nam… đã gây phản ứng bức xúc trong dư luận. 

Tài khoản facebook mang tên Nguyen Duy Manh (có tick xanh) được cho là của ca sĩ Duy Mạnh. Ảnh chụp Facebook nhân vật

Thông tin từ phía Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử, cũng khẳng định Cục đã nắm được thông tin và bằng chứng về những phát ngôn của chủ tài khoản Facebook Nguyen Duy Manh, và những ý kiến bức xúc của cộng đồng mạng.

Trao đổi với PLO, ông Nguyễn Đức Thọ, Chánh Thanh tra, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM khẳng định sở đã nhận được công văn từ Cục về sự việc liên quan đến ca sĩ Duy Mạnh.

Ngày mai (7-8), Sở sẽ có văn bản mời ca sĩ Duy Mạnh lên làm việc, xác minh thông tin và xử lý, nếu ca sĩ này vi phạm.

NAM THANH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục