Số đo 3 vòng của Lê Âu Ngân Anh 'chấp' hết các người đẹp

Chuyện sao

Số đo 3 vòng của Lê Âu Ngân Anh 'chấp' hết các người đẹp

(PLO)- Cựu Hoa hậu Đại dương Lê Âu Ngân Anh sở hữu một cơ thể có các chỉ số đẹp đến mức đáng ghen tị.

Bản tin liên quan

Vừa qua, Ngân Anh tham dự show thời trang của NTK Nguyễn Minh Tuấn, cô ghi được nhiều ấn tượng đẹp nhờ trang phục khá gợi cảm và thần thái rạng ngời. Bộ cánh đã khéo léo khoe được những đường cong rất mĩ mãn của cô.

Nhan sắc của Lê Âu Ngân Anh được nhiều người nhận xét ngày càng cuốn hút

Hình thể là thế mạnh tuyệt đối của cô. 

Thời điểm hiện tại, số đo hình thể của Ngân Anh như sau: chiều cao 173 cm, cân nặng 53 kg. Số đo ba vòng 87-58-96. Như vậy có thể thấy các chỉ số của Ngân Anh đều tiệm cận chỉ số hoàn hảo. Với các chỉ số này rất khó có người đẹp nào vượt mặt được Ngân Anh. 

Ngân Anh sở hữu đường cong hút mắt nên ở góc máy nào, với trang phục nào cô nàng cũng rất sexy. 

Ngân Anh cho biết cô vẫn ăn uống thoải mái, không phải luyện tập gì nhiều nhưng các số đo vẫn ở mức ổn định. Cô nói: "Ngân Anh rất may mắn vì cơ thể mình sinh ra đã như vậy, mình không phải ăn kiêng gì cả".

Ngân Anh khoe hình thể nóng bỏng trong trang phục bikini

Nhiều người khen ngợi hình thể của Ngân Anh và hỏi cô có ý định trở thành người mẫu hay không. Cô cho biết sẽ không có ý định đó.

Chia sẻ với PLO, Ngân Anh nói: "Tôi nghĩ là với mức độ được mọi người biết đến như hiện tại là quá đủ để làm bản thân vui vẻ và công việc của tôi cũng đã có những ảnh hưởng thuận lợi nhất định.

Hơn nữa, Ngân Anh thuộc tuýp người xác định rất rõ mục tiêu mình phải hướng đến, bây giờ tôi xác định sẽ trở thành doanh nhân thì tôi sẽ trau dồi và cố gắng hướng đến hình ảnh ấy sớm nhất có thể chứ không bị chao đảo đâu". 

HỒNG MINH

BÌNH LUẬN

bao công

Cái cô NA này đã bị dư luận tẩy chay vì bản chất ngông cuồng, bây giờ không biết ngượng lại cứ chường cái bản mặt ra cho thiên hạ phỉ nhổ

Đ. Hòa

Lúc người ta đoạt danh hiệu Hoa hậu đại dương truyền thông, dư luận xúm vào ném đá dữ dội chê bai đủ thứ. Giờ mới phát hiện ra vẻ đẹp của Ngân Anh! Rất may cô này bản lĩnh rất vững vàng cứ thẳng đường mà tiến. Chúc Ngân Anh ngày càng thành công và được nhiều người yêu mến hơn nữa.

Tí Em

Mỗi năm có vài chục cuộc thi hoa hậu, trừ những người quá đặc biệt mới được công chúng nhớ đến. Còn không đăng quang xong thì mọi người quên ngay.
Ngân Anh thuộc trường hợp không nhớ tới không được. Nên nói như người xưa, tái ông mất ngựa có khi là phúc, nhặt được vàng có khi là họa. Sau những sóng gió thì Ngân Anh tiến bộ là được ghi nhận ngay. Chứ người ngay từ đầu đã thuận lợi may mắn thì sẽ phải đối mặt với áp lực giảm sút phong độ sau đó, thậm chí bị lãng quên rất nhanh.
Giờ Ngân Anh đẹp rồi. Chúc mừng cô ấy.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM