Sao Việt nghẹn ngào tới viếng tang lễ nghệ sĩ Chí Tài

NGUYỄN TRÀ. Ảnh: NHI-TÂM
NGUYỄN TRÀ. Ảnh: NHI-TÂM
Thứ Hai, ngày 14/12/2020 - 10:00

(PLO)- NSƯT Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Nhã Phương... lặng người trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài. Lần chia tay này là vĩnh biệt.

Tang lễ nghệ sĩ Chí Tài vừa diễn ra nagy2 12-12, tại Nhà tang lễ quốc gia phía Nam. 

Đông đảo nghệ sĩ khắp hai miền Nam Bắc và hàng ngàn người hâm mộ đã có mặt để tiễn đưa người nghệ sĩ tài hoa một đoạn đường cuối cùng trước khi anh trở về Mỹ.

Mặc cơn mưa bất ngờ đổ xuống lúc chiều tối, khi giờ viếng tang cũng đã kết thúc, những người hâm mộ vẫn nán lại để gửi lời chào vĩnh biệt tới cố nghệ sĩ Chí Tài.

Ông không có con, vợ ông vì dịch COVID-19 không thể về Việt Nam được nhưng có hàng trăm bạn bè đồng nghiệp và hàng ngàn người hâm mộ đã tới. Họ ở bên cạnh ông đến những giờ phút cuối cùng mặc cơn mưa bất ngờ đổ xuống. Họ chính là gia đình, là anh em, là con cháu của cố nghệ sĩ tài hoa Chí Tài.

Tạm biệt nghệ sĩ Chí Tài- người đã gắn bó với tuổi thơ của rất nhiều thế hệ.


NSƯT Hoài Linh là người đầu tiên mang khăn tang, sau đó là nghệ sĩ Việt Hương.


Nghệ sĩ Việt Hương.


Trấn Thành: "Anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé! Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh! Anh chẳng đi đâu cả. Vẫn ở đây thôi! Ở yên trong lòng em!"


Trong tang lễ, Trường Giang mắt đỏ hoe, đứng không vững.


"Tôi bán nước giải khát, nay tôi đóng cửa quán đi mong thắp một nén nhang viếng nghệ sĩ Chí Tài. Mà thôi đừng hỏi nữa, tôi khóc giờ"


80 tình nguyện viên Fan Việt phụ trách phần bảo vệ an toàn phòng dịch, phân luồng khán giả tới viếng. 


Sau lễ viếng, linh cữu sẽ được đưa đến sân bay Tân Sơn Nhất để làm thủ tục về Mỹ theo nguyện vọng của gia đình


Lê Giang lặng người trong tang lễ. 


Đại Nghĩa thất thần như vẫn không tin đây là sự thật. 


Ngọc Lan nức nở trong tang lễ nghệ sĩ Chí Tài. Nữ diễn viên vừa từ sân bay chạy thẳng đến viếng cố nghệ sĩ cho kịp giờ, chị phải mượn tạm áo khoác đen mặc.


Trác Thuý Miêu tới viếng người anh lần cuối. 


Đông đảo khán giả, người hâm mộ đã đến tiễn biệt người nghệ sĩ tài hoa. Những người dưng xa lạ, vậy mà khi tới viếng, mắt lại rơm rớm như người thân. 


Midu lặng người trong tang lễ người anh quá cố. 


Diễm My 9x.


NSND Hồng Vân thất thần trong tang lễ, sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài quá đột ngột. Chị như không muốn tin đây là hiện thực. 

Ca sỹ Bảo Thy.


Trời đổ mưa nhưng hàng ngàn người vẫn nán lại. 

NGUYỄN TRÀ. Ảnh: NHI-TÂM

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục