Sam diện váy xuyên thấu khoe đường cong gợi cảm

PHI LONG - Ảnh: đại diện nhân vật cung cấp
PHI LONG - Ảnh: đại diện nhân vật cung cấp
Thứ Sáu, ngày 12/7/2019 - 16:38

(PLO)- Sam vừa tham gia một sự kiện khai mạc tại TP.HCM và gây ngỡ ngàng cho người hâm mộ bởi nhan sắc ngày càng rạng rỡ, mặn mà.

Diện chiếc váy xuyên thấu gợi cảm, Sam khoe trọn đường cong hút mắt nhìn. Nhờ biết cách "hack dáng", Sam luôn khiến người đối diện cô cao hơn con số 1m62 rất nhiều. 

Sau thành công của Confetti Việt Nam, Sam trở thành cái tên được nhiều ekip sản xuất, nhãn hàng quan tâm. Sam bộc bạch cô là người tham công tiếc việc, luôn muốn được đi làm và không thích dựa dẫm vào ai. Sam có sự tự chủ về kinh tế, đồng thời tâm niệm chăm chỉ là để tích cóp cho mẹ và em trai của mình.

"Tôi luôn sợ những điều không may sẽ xảy đến. Vậy nên ngày hôm nay làm được cái gì thì tôi sẽ làm ngay. Nhiều người hỏi sao chẳng bao giờ thấy Sam đi du lịch, không phải là tôi không muốn đi, mà vì tôi mê làm hơn mê chơi.

Ekip cũng hay nhắc nhở rằng Sam ơi thả lỏng bản thân, tận hưởng chút đi, tôi cũng biết điều này đúng đó, mà bản thân chẳng hiểu sao lại không làm được. Tôi thích làm việc lắm, từng có giai đoạn chông chênh, ngụp lặn với showbiz rồi, bây giờ được làm việc, với tôi là một món quà".Cũng tại sự kiện này, Sam có dịp hội ngộ với Lan Ngọc - Phương Anh Đào. Hội chị em "ngọc nữ" vui vẻ nói cười và còn gắp thức ăn cho nhau. Sam bộc bạch cô có mối quan hệ tốt với nhiều đồng nghiệp trong showbiz.

Một phần vì bản tính không tranh giành, không bon chen nên Sam mới có thiện cảm từ nhiều người. Thêm đó, Sam luôn tự nhủ nổi tiếng là một món quà, được khán giả yêu thương lại là điều đáng quý hơn, vậy nên cô cố gắng giữ thái độ chuyên nghiệp, thân thiện, nhẹ nhàng khi đến bất cứ đâu.

PHI LONG - Ảnh: đại diện nhân vật cung cấp

Nóng hôm nay: Đối phó ra sao lệnh cấm đánh cá của Trung Quốc?

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 3-5: Từ 1-5, Công an TP.HCM cấp CCCD cho người tạm trú trên địa bàn TP; Tình hình COVID-19 diễn biến phức tạp tại các tỉnh thành; Lâm Đồng kêu gọi người dân đi xe hai bánh để giảm kẹt xe;...

Chương trình hành động của ứng viên Nguyễn Sỹ Quang

Thứ Năm, ngày 6/5/2021

(PLO)- Một trong những ưu tiên hàng đầu của ứng cử viên Nguyễn Sỹ Quang sẽ là: Quan tâm giải quyết những vấn đề bức xúc cấp bách của cử tri và nhân dân như giao thông, môi trường, ngập nước…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục