Rời nhóm iKON nhưng ca khúc do B.I sáng tác vẫn được sử dụng

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Hai, ngày 3/2/2020 - 15:30

(PLO)- Ca khúc do B.I sáng tác vẫn được sử dụng trong album mới của iKON sau khi nam ca sĩ rời nhóm.

Công ty giải trí YG Entertainment đã có thông báo: “Album mới mang tên i DECIDE của iKON đã được ghi âm xong từ đầu năm 2019 nhưng vì bê bối của cựu trưởng nhóm kiêm nhà sản xuất của iKON, B.I nên kế hoạch comeback đã bị trì hoãn vô thời hạn. Công ty đã suy nghĩ rất nhiều về việc nên làm gì với sản phẩm âm nhạc đã được hoàn chỉnh này”.

Trong quá trình thảo luận, YG đã nghĩ đến hai phương án là làm lại album từ đầu hoặc trừ phần rap của B.I, giai điệu của tất cả bài hát sẽ được làm mới lại. Cuối cùng, công ty đã quyết định làm theo cả hai phương án.

Album i DECIDE.

YG chia sẻ thêm rằng toàn bộ album không chỉ do B.I thực hiện mà còn có sự giúp đỡ của các nhạc sĩ, đội ngũ sản xuất của công ty. Những ca khúc ấy cũng là đứa con tinh thần mà các thành viên iKON cùng nhau thực hiện trong suốt thời gian dài, vì vậy chúng tôi đã xem xét sử dụng những sáng tác đó sau khi cắt ghép và chỉnh sửa lại.

Đây cũng là album đầu tiên có những bài hát do chính các thành viên còn lại của iKON sáng tác.

Công ty cũng gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ sau scandal của cựu trưởng nhóm B.I và khẳng định sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ sáu thành viên còn lại của iKON.

THIÊN PHÚC

Brazil thắng nhẹ và nước mắt người Hàn

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)- Sau hai đội Tây Ban Nha và Nhật Bản, cặp đối đầu nhau ở bán kết Thế vận hội Tokyo 2021 môn bóng đá nam còn lại cũng đã được xác định với hai cái tên rất xứng đáng là Olympic Brazil và Mexico.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục