Quốc Anh tham gia nhiều hoạt động tại LHP Busan cùng đoàn phim

Chuyện sao

Quốc Anh tham gia nhiều hoạt động tại LHP Busan cùng đoàn phim

(PLO)- Liên hoan phim quốc tế Busan lần thứ 24 là một năm đặc biệt bởi đây là năm kỷ niệm 100 năm thành lập điện ảnh Hàn Quốc. Đoàn làm phim Bí mật của gió đã vinh dự có mặt tham gia Đêm Hàn Quốc

Bản tin liên quan

Trong buổi tiệc Đêm Hàn Quốc tại LHP Quốc tế Busan vào tối 7-10 vừa qua, sau khi trình chiếu các nội dung kỷ niệm 100 năm điện ảnh Hàn Quốc có một số đoàn phim tham dự LHP được mời lên sân khấu để đại diện các đoàn phim lên chúc mừng Điện ảnh Hàn Quốc 100 năm, và đoàn phim Bí mật của gió là một trong ít các đoàn phim có vinh dự này cùng đoàn phim Kẻ trộm ngựa (phim khai mạc LHP của Iran), diễn viên phim Ký Sinh Trùng của Hàn Quốc…

Quốc Anh, Linh Đan chụp ảnh cùng chủ tịch LHP Lee Yong-Kwan

Tại LHP Busan năm nay, đoàn phim Bí mật của gió sau khi đi thảm đỏ dự lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Busan đã tham dự thêm rất nhiều hoạt động khác tại LHP.

Quốc Anh đã có dịp gặp gỡ và giao lưu cùng nhiều diễn viên và nhà làm phim lớn của Hàn Quốc và quốc tế, được gặp các anh chị diễn viên thần tượng của mình như: Yoona, Lee Hanee, Jo Jung-suk, Jung Woosung tại tiệc tối và lễ trao giải của tạp chí Marie Claire BIFF kết hợp với LHP Busan, gặp Chun Ho Jin trong tiệc Khai mạc LHP.

Quốc Anh, Linh Đan tại LHP Busan

Trong khuôn khổ chợ phim châu Á của LHP, đơn vị phát hành của bộ phim là Công ty BHD - Vietnam Media đã có gian hàng bốn ngày ở hội chợ để quảng bá các bộ phim Việt Nam, trong đó có Bí mật của gió. Diễn viên Quốc Anh cùng đoàn phim có ghé thăm gian hàng trước khi tham dự tiệc mở màn chợ phim. Chàng diễn viên trẻ đã gặp gỡ nhiều nhà phát hành và nhà làm phim nổi tiếng tại đây để giao lưu và giới thiệu phim.

Quốc Anh, Linh Đan trên sân khấu 

Sắp tới, Chợ phim Châu Á tại LHP Busan sẽ mở rộng thêm, không chỉ dành cho phim điện ảnh mà còn cho các phim truyền hình và OTT. Vì vậy năm nay, ban tổ chức còn có lễ trao giải Content Asia Award với sự tham gia của nhiều diễn viên, đạo diễn và các nhà làm phim nổi tiếng như: Angela Baby, ca sĩ kiêm diễn viên Kim Jae Joong - cựu thành viên ban nhạc DBSK …

Tại buổi tiệc sau lễ trao giải, Quốc Anh cũng đã có dịp được giao lưu với nhiều nhân vật kỳ cựu trong nghề và tối cùng ngày cũng đã tham dự sự kiện Tiệc tối của các nhà làm phim, trong đó có sự kiện giới thiệu cuốn sách Jiseok - Hành trình bất tận đến thế giới điện ảnh. Đây là những ghi chép trong suốt những năm làm LHP của Kim Jiseok, một trong những người sáng lập và có công lớn với liên hoan phim Busan, người đã qua đời cách đây hai năm, khi đi công tác tại LHP Cannes 2017. 

Sau đó, trong chiều 7-10 tại LHP Busan, Quốc Anh cùng đoàn phim cũng đã tham dự sự kiện ra mắt Hiệp hội Phát triển và Xúc tiến Điện ảnh Việt Nam với sự tham dự của nhiều nhà làm phim tại Việt Nam và quốc tế với sự chúc mừng của chủ tịch LHP Busan Lee Yong-Kwan. 

Đoàn làm phim Bí mật của gió sẽ tiếp tục ở Busan để chiếu phim và giao lưu cùng khán giả vào các ngày tiếp theo.

PHI LONG - Ảnh: BHD cung cấp

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM