Phương Vy 'chê' chồng Tây hậu đậu nhưng lại rất thần tượng

Chuyện sao

Phương Vy 'chê' chồng Tây hậu đậu nhưng lại rất thần tượng

(PLO)- Nữ ca sĩ Phương Vy không ngần ngại cho biết bản thân rất thần tượng chồng. Cô cho biết mỗi lần nói chuyện với chồng giúp cô học được rất nhiều điều.

Bản tin liên quan

Chuyện cuối tuần với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Phương Vy về chủ đề xoay quanh câu chuyện "Sao nữ lấy chồng ngoại".

Ca sĩ Phương Vy hay còn được mọi người biết đến với cái tên Phương Vy Idol sau khi giành chiến thắng tại cuộc thi Việt Nam Idol mùa đầu tiên vào năm 2007. Hơn 13 năm kể từ ngày nữ ca sĩ đăng quang nhưng cái danh “Idol” vẫn luôn gắn liền với tên cô là điều khiến Phương Vy cảm thấy rất vinh dự.

Cô rất sợ phải đối diện với người nước ngoài vì khả năng ngoại ngữ kém nên chưa bao giờ dám tưởng tượng bản thân có thể sống chung nhà cùng với người nước ngoài.


Phương Vy Idol chia sẻ thẳng thắn tại chương trình cùng đạo diễn Lê Hoàng. Ảnh: JET

Tuy nhiên duyên số đến bất ngờ, cô gặp và yêu chồng Mỹ thông qua một vài người bạn. Phương Vy kể, cô gặp Sean lần đầu tiên cách đây bảy năm trong một phòng thu. Lúc đó Phương Vy đang thu âm ca khúc mới, còn chồng nữ ca sĩ thì đi cùng một người bạn rapper kết hợp cùng cô.

 Sean bị giọng hát của Phương Vy mê hoặc nên từ đó anh theo đuổi và ngỏ lời yêu cô. Cả hai kết hôn và có cuộc sống hạnh phúc gần năm năm nay. 

 Trailer Chuyện cuối tuần tập 46 “Sao nữ lấy chồng ngoại”. Nguồn: JET

Đặc biệt là khoảng thời gian khi cả hai mới cưới nhau và sống chung với ba mẹ Phương Vy, chồng nữ ca sĩ khá bất ngờ về cách ba mẹ can thiệp vào những mâu thuẫn riêng của con cái trong gia đình Việt.


Phương Vy Idol. Ảnh: JET

Phương Vy kể, nếu ở nước ngoài, khi một cặp vợ chồng mâu thuẫn, phụ huynh sẽ để họ tự giải quyết. Tuy nhiên ở nhà cô, bất cứ khi nào hai vợ chồng vừa to tiếng thì ba mẹ cô sẽ xuất hiện can thiệp ngay. Phải mất một thời gian thì vợ chồng cô mới thuyết phục được ba mẹ yên tâm với cách họ tự giải quyết.     

Clip Chồng ngoại quốc quan tâm đến cảm xúc của vợ hơn đàn ông Việt? Nguồn: JET

 Nữ ca sĩ Phương Vy không ngần ngại cho biết bản thân rất thần tượng chồng. Cô cho biết mỗi lần nói chuyện với chồng giúp cô học được rất nhiều điều.


Đạo diễn Lê Hoàng. Ảnh: JET

Trước quan điểm mẹ chồng ngoại quốc đặc biệt yêu thích con dâu châu Á của đạo diễn Lê Hoàng, Phương Vy tự hào khoe cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ cả về vật chất lẫn tinh thần. Cô vui vì được sống chung với ba mẹ ruột và được mẹ chồng rất yêu quý.

Thậm chí lúc sinh em bé, mẹ chồng nữ ca sĩ còn sang tận Việt Nam ở sáu tháng để cùng mẹ ruột giúp cô trông cháu. 

Clip Lê Hoàng: "Mẹ chồng ngoại quốc đặc biệt yêu thích con dâu châu Á". Nguồn: JET

Khi đạo diễn Lê Hoàng ngỏ lời “chấm điểm” cho chồng Tây, Phương Vy không ngại cho chồng 9,5 trên 10 điểm về mức độ hợp với cô và cả về kiến thức và sự am hiểu của anh. Tuy nhiên về cư xử, cô lại chấm chồng bảy điểm vì sự nóng tính của anh.


Chuyện cuối tuần chủ đề Sao nữ lấy chồng ngoại với cuộc trò chuyện thẳng thắn giữa đạo diễn Lê Hoàng và ca sĩ Phương Vy sẽ được phát sóng vào 21 giờ 35 tối nay, 28-11 trên kênh VTV9.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM