Phương Trinh Jolie mong manh trong váy trắng nói về tình yêu

Chuyện sao

Phương Trinh Jolie mong manh trong váy trắng nói về tình yêu

(PLO)-Ca sĩ Phương Trinh Jolie sẽ  chính thức bước vào thị trường âm nhạc mùa cuối năm với ca khúc Anh là tâm sự của em

Bản tin liên quan

Anh là tâm sự của em do nhạc sĩ Vương Anh Tú sáng tác, là câu chuyện của một cô gái dành tình cảm cho người mình yêu rất nhiều, nhưng cuối cùng cô chẳng nhận về được gì.

Bài hát này là câu chuyện mà Phương Trinh nói thay cho rất nhiều cô gái yêu mù quáng, yêu dại khờ

"Bản thân Trinh cũng từng yêu mù quáng, nên Trinh hy vọng rằng mọi người khi yêu sẽ tỉnh táo hơn. Cô gái trong ca khúc  dành tất cả thời gian, tình cảm cho chàng trai, nhưng đến khi nhìn lại, cô đã thấy chàng trai ấy đi theo người khác. Nắm giữ trái tim một người đàn ông là điều vô cùng khó, trong lúc đau khổ, tuyệt vọng nhất, cô gái kia đã quyết tâm chấm dứt mọi thứ", ca sĩ Phương Trinh Jolie chia sẻ về ca khúc mới.

Phương Trinh Jolie mong manh trong áo trắng

 


Sau MV này, Phương Trinh cho biết, cô sẽ cố gắng biến hóa, làm mới bản thân mình nhiều hơn để khán giả luôn thấy ở cô nguồn năng lượng dồi dào. "Được hát, được đứng trên sân khấu và được khán giả yêu thương, ủng hộ, với Trinh đã là điều cực kỳ may mắn", ca sĩ Phương Trinh Jolie nói thêm.

 

Xem thêm bài viết: 

PHI LONG - Ảnh: Nhân vật cung cấp

BÌNH LUẬN

thuan nguyen

"nhưng cuối cùng cô chẳng nhận về được gì"! ? Phụ nữ thường làm lớn chuyện, họ cứ ngỡ chỉ có tình yêu của mình là to tát và vĩ đại nhất vũ trụ, thật ra tất cả chúng ta đều nhỏ bé vô hạn khi so với thời không cùng vật chất. Chính vì nghĩ sai nên họ thường đổ lỗi cho chàng trai vô tình, vô tâm mà không hề xem lại rằng mình đã cho đi hết lòng hay chưa, đã thật sự cố gắng hết sức mình để có được tình yêu hoặc cứu vãn tình yêu khi nó đến lúc tan vỡ hay chưa. Câu trả lời cho tất cả phụ nữ là "chưa", điều này là sự thật, bởi dù họ thật lòng có tình cảm nhưng sự ngạo mạn kiêu căng, cùng sự em dè ngại ngùng, cùng bản năng nữ tính nên chắc chắn chẳng bao giờ họ cố hết sức vì tình yêu. Tôi đã từng yêu, đã ngỏ lời, đã từng cố hết sức để có tình yêu nhưng rốt cục cũng đã có được gì đâu, tuy thế tôi chẳng hối tiếc vì mình làm hết sức rồi, hết khả năng đã có, lời ăn tiếng nói cùng sự chịu đựng chỉ có vậy thôi, vì thế cũng chẳng trách ai cả, đơn giản là các cô gái không phù hợp với mình hoặc họ đã có đối tượng mà thôi, cũng chưa bao giờ tôi cho rằng tình yêu của mình là to tát bởi sự thật rành rành là thời gian tồn tại của thứ tình cảm nam nữ rất ngắn và nó rất mỏng manh dễ tan biến vào hư không!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM