Phương Trinh Jolie đang yêu Lý Bình?

G.NGUYỄN
G.NGUYỄN
Thứ Tư, ngày 8/1/2020 - 15:29

(PLO)- Phương Trinh Jolie và Lý Bình dạo gần đây thường xuất hiện bên nhau khiến khán giả nghi ngờ họ đang hẹn hò, yêu nhau...

Chương trình Giải mã tri kỷ tập 49 với sự xuất hiện của cặp đôi đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Phương Trinh Jolie và Lý Bình. Ảnh: TRẦN HUY TUẤN

Cả Phương Trinh Jolie và Lý Bình đã gắn bó với nhau hơn một năm và hợp tác trong nhiều sản phẩm, Lý Bình vừa là đạo diễn vừa là diễn viên trong các MV của Phương Trinh Jolie như Nobody Like You.

 

Phương Trinh Jolie và Lý Bình nói gì về nghi vấn đang yêu nhau. (Nguồn: THVL1/YouTube)

Những hình ảnh tình tứ của cặp đôi khi chăm sóc nhau trong hậu trường các sự kiện đã dấy lên tin đồn yêu đương giữa hai nghệ sĩ.


Phương Trinh Jolie và Lý Bình một mực phủ nhận.

Phương Trinh và Lý Bình từng khẳng định họ có mối quan hệ bạn bè thân thiết, không phát sinh quan hệ tình cảm. Ảnh: TRẦN HUY TUẤN

G.NGUYỄN

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Lãnh đạo chính phủ và TP.HCM vào cuộc từ status 'Thầy cô ơi...!'

Thứ Ba, ngày 3/8/2021

(PLO)- Sau khi đăng thông tin sau một cô gái có cha mất nhưng không có tiền mai táng, một lãnh đạo Chính phủ đọc và cho hay rất xúc động và đi đến quyết định: Trong giai đoạn dịch hoành hành, bất kỳ người dân TP.HCM nào qua đời mà người thân không đủ tiền mai táng, chính quyền sẽ lo toàn bộ phần chi phí.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục