Phương Anh Đào trở thành 'fan' của thống đốc trẻ nhất Nhật Bản

Chuyện sao

Phương Anh Đào trở thành 'fan' của thống đốc trẻ nhất Nhật Bản

(PLO)- Vinh dự là khách mời đặc biệt của sự kiện lễ hội văn hóa Việt Nam tại Sapporo, diễn viên Phương Anh Đào được diện kiến và đã có cuộc gặp gỡ ngắn với Thống đốc Hokkaido Naomichi Suzuki, vị thống đốc trẻ tuổi nhất Nhật Bản hiện nay.

Bản tin liên quan

Diễn viên Phương Anh Đào sau tiếng vang của bộ phim Nhắm mắt thấy mùa hè được trình chiếu tại Nhật năm ngoài, dư âm tiếng vang đến nay vẫn còn tại Hokkaido trong lễ hội văn hóa Việt Nam tại Sapporo tổ chức vào tháng 9-2019. Phương Anh Đào đã chọn bộ áo dài truyền thống màu trắng tinh khôi với họa tiết hoa hướng dương màu vàng rực rỡ được lấy cảm hứng từ cánh đồng hoa hướng dương rộng lớn tại Hokkaido trong phim Nhắm mắt thấy mùa hè.


Phương Anh Đào cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ với thống đốc Hokkaido khi ông giữ vị trí rất cao so với tuổi đời cùng sự thân thiện, cởi mở, trẻ trung, đầy nhiệt huyết. Về phía thống đốc cũng đã dành những lời khen về bộ phim mà Anh Đào tham gia, thống đốc Suzuki còn ngỏ ý về việc làm thêm những phim khác tại Hokkaido. 


Bên cạnh tham gia buổi gặp gỡ thân mật với quan khách địa phương, Phương Anh Đào còn tham gia buổi trình chiếu bộ phim Nhắm mắt thấy mùa hè, một trong những hoạt động diễn ra trong khuôn khổ lễ hội văn hóa lần này. Đi cùng diễn viên Phương Anh Đào còn có đạo diễn của phim Cao Thúy Nhi. 


Tiếp nối các hoạt động, Phương Anh Đào cùng đạo diễn Cao Thúy Nhi còn có dịp quay lại thị trấn Higashikawa, Hokkaido để cùng thực hiện các hoạt động quảng bá du lịch của Hokkaido.

Phương Anh Đào chia sẻ: “Lần này là lần quay lại rất đặc biệt vì như cảm giác quay lại quê hương của mình, sau bộ phim Nhắm mắt thấy mùa hè, Phương Anh Đào còn được tham gia nhiều hoạt động rất ý nghĩa về văn hóa, góp phần nhỏ của mình trong việc kết nối và thắt chặt tình hữu nghị giữa hai nước. Anh Đào cũng rất vui vì được mời tham dự lễ hội rất lớn với sự tham gia của nhiều quan chức cấp cao cũng như góp phần giới thiệu về vùng đất mà Anh Đào rất yêu mến”.


Nói về sự im hơi lặng tiếng và những dự án sắp tới, Phương Anh Đào tâm sự rằng cô thuộc tuýp người ít chia sẻ thông tin trên mạng xã hội nên mọi người mới thấy im hơi lặng tiếng chứ cô cũng đi làm một số dự án nhỏ để chuẩn bị thật tốt tinh thần và sức khỏe cho những dự án lớn sắp tới đây. Tháng 9 này, hai dự án phim nhỏ cũng sẽ ra mắt khán giả cùng ngày 25-9; còn dự án lớn sẽ bấm máy vào cuối năm nay thì Anh Đào cũng đang làm việc và theo kế hoạch của đơn vị sản xuất nên tạm thời chưa tiết lộ được.

THIÊN PHÚC - Ảnh: Hữu Sơn

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM