Park Bo Ram gây bất ngờ khi chính thức quay lại sân chơi Kpop

Chuyện sao

Park Bo Ram gây bất ngờ khi chính thức quay lại sân chơi Kpop

(PLO)-Ngày 23-7 vừa qua, công ty quản lý của nữ ca sĩ trẻ Park Bo Ram là Huayi brothers korea thông báo, cô nàng sẽ chính thức trở lại với sàn đấu Kpop với single mới.

Bản tin liên quan

Sản phẩm âm nhạc này sẽ được phát hành thông qua các trang nhạc trực tuyến vào 18 giờ ngày 26-7 tới đây (giờ địa phương). Theo thông tin được chia sẻ, màn comeback sau khoảng 10 tháng vắng bóng của Park Bo Ram sẽ mang đến cho khán giả một nguồn năng lượng tươi mới bằng những giai điệu sôi động của nhạc Dance. Đĩa đơn Vì em muốn được nhà sản xuất nổi tiếng đã từng hợp tác với nhiều nghệ sĩ đình đám như Chung-ha, Lovelyz, Oreo ra tay “nhào nặn”, hứa hẹn sẽ là một nhạc phẩm với chất lượng tuyệt đỉnh, chiếm trọn trái tim người hâm mộ.

Park Bo Ram.

Phía công ty cũng chia sẻ thêm về ca khúc mới của Park Bo Ram như sau: "Vì em muốn mang đến một nguồn năng lượng vô cùng tích cực và tươi sáng, thể hiện lòng tự tôn và phẩm giá của một cô gái tuổi đôi mươi. Thay vì đặt mình dưới cái nhìn của người khác, thì cô gái ấy muốn là nhân vật chính của chính cuộc đời mình, mạnh mẽ và chủ động."

THIÊN PHÚC (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM