Ông Đoàn Ngọc Hải nấu ăn mang về hơn 15 triệu cho người nghèo

HOÀNG DANH
HOÀNG DANH
Chủ Nhật, ngày 28/3/2021 - 10:16

(PLO)- Tham gia Cơ hội đổi đời,  ông Đoàn Ngọc Hải trực tiếp vượt qua thử thách nấu ăn và mang về hơn 15 triệu đồng tặng cho hộ nghèo tại Hà Tĩnh.

Ông Đoàn Ngọc Hải sẽ phải thực hiện thử thách mà chương trình đưa ra để mang tiền về giúp đỡ cho chị Nguyễn Thị Thanh đến từ Hà Tĩnh.


MC Việt Hương, ông Đoàn Ngọc Hải và MC Đại Nghĩa. Ảnh: CTCC

Được biết, hoàn cảnh chị Thanh vô cùng khó khăn và hiện đang một mình nuôi ba người con nhỏ cùng với người chồng bị câm điếc bẩm sinh trong ngôi nhà lụp xụp, ẩm thấp.

Được MC Việt Hương tiết lộ thử thách của mình liên quan đến nấu ăn, ông Đoàn Ngọc Hải chỉ cười ngượng nghịu.


Bước vào thử thách, ông Đoàn Ngọc Hải phải nấu món bánh canh chả cá và hâm nóng sữa đậu nành.

Khi đồng hồ thời gian được bấm ông không biết phải làm gì trước nên chỉ biết đứng đơ người chờ MC Đại Nghĩa chỉ dẫn. Nhanh chóng bắt được nhịp, ông liền thái thịt, băm hành, rán chả cá… để hoàn thành món ăn.


Sau khi món ăn hoàn thành, ông Đoàn Ngọc Hải phải mời một khán giả và chị Thanh cùng thưởng thức ăn bánh canh, uống nước đậu và nhận được lời khen của họ thì thử thách mới thành công.

Với sự giúp sức đắc lực của MC Việt Hương và Đại Nghĩa cùng sự chỉ dẫn của khán giả tại địa phương, ông Đoàn Ngọc Hải đã hoàn thành thử thách của mình khi số tiền dừng lại ở mức gần 16 triệu đồng.


Tại sân khấu của chương trình Cơ hội đổi đời, ông Đoàn Ngọc Hải được nhà tài trợ ủng hộ vào quỹ Vì đồng bào của ông 250 triệu đồng.


Như thông tin trước đó, chiếc xe cứu thương của ông Đoàn Ngọc Hải sẽ được khoác chiếc áo mới với thông tin chương trình Cơ hội đổi đời để trên những chặng đường ông đi qua. Đặc biệt là những vùng đất ông đặt chân tới sẽ càng có nhiều người biết đến chương trình và giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn.

Ông Đoàn Ngọc Hải tham gia tập đặc biệt của Cơ hội đổi đời. Nguồn: Youtube

Chương trình Cơ hội đổi đời được phát sóng lúc 20 giờ 30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7 và tám kênh truyền hình địa phương khác.


HOÀNG DANH

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục