NSƯT Công Ninh tiết lộ cơ duyên gặp gỡ vợ kém 21 tuổi

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Tư, ngày 19/5/2021 - 10:44

(PLO)- Những câu chuyện xoay quanh giữa mối tình chênh lệch 21 tuổi của NSƯT Công Ninh cùng vợ Tuyết Vân đều được tiết lộ trên chương trình Giải mã tri kỷ.

Đến sân khấu Giải mã tri kỷ tuần này là người vợ luôn đồng hành và chăm sóc NSƯT Công Ninh suốt 9 năm qua, diễn viên Tuyết Vân. 

Tuyết Vân cho biết cơ duyên gặp gỡ giữa cô và Công Ninh cũng có liên quan đến MC Khả Như. Trước đó, hai nữ diễn viên thường xuyên diễn tại cùng một sân khấu nhưng Tuyết Vân đến trước đó một năm và bén duyên cùng thầy của Khả Như.


Tuyết Vân, NSƯT Công Ninh và MC Khả Như. Ảnh: SEN VÀNG

Nữ MC cho biết Công Ninh lúc đó giống như hotboy, rất phong trần và cũng thắc mắc vì sao Tuyết Vân “hốt” ngay được anh.

Tuyết Vân liền đáp lại “Thật ra chị có cảm giác là ảnh hốt chị” vì hai người ở gần nhà nhau và Công Ninh luôn đưa cô về mỗi khi đi diễn về muộn.

Trên sóng truyền hình, Công Ninh nhận xét đối phương là một người dễ thương, điềm đạm và kín đáo. Chính điều đó đã tác động khiến anh muốn tìm hiểu cô gái này. Còn Tuyết Vân, cô chia sẻ rằng mình thích người đàn ông khiến bản thân cảm thấy an toàn.


Nữ khách mời tiết lộ rằng quan điểm sống của cả hai không có nhiều khác biệt chỉ khi đến lúc sinh con gái đầu lòng. Ảnh: SEN VÀNG

Tuyết Vân nói thêm rằng: “Anh ấy khiến chị có cảm giác rằng không biết chị có phải là mẹ không hay ảnh là mẹ. Mình đã kỹ rồi nhưng mà gặp người kỹ hơn lại khiến mình cảm thấy hơi dội ngược”.

Thú vị hơn con gái của cả hai có tên Nguyễn Hoàng Khuyên (biệt danh là Oscar) và có ý nghĩa gắn liền với ý nghĩa về con đường nghệ thuật của đôi vợ chồng.

Đó là biểu tượng mà bản thân Công Ninh và nhiều nghệ sĩ khác trên thế giới đều ngưỡng mộ. Chính vì vậy, anh cũng xem con gái mình cũng giống như một giải thưởng mà ông trời ban cho anh.


NSƯT Công Ninh và Tuyết Vân tham gia thử thách từ chương trình. Ảnh: SEN VÀNG

Thế nhưng nam diễn viên của Mẹ con Đậu đũa cũng từng gặp biến cố khi lâm bệnh nặng cách đây hơn năm năm. Ngồi trên sân khấu, anh kể lại lí do bản thân thường hay thức đến 3 giờ sáng để coi phim và hút rất nhiều thuốc lá khiến anh bị viêm phổi.

Tuyết Vân cho biết trong khoảng thời gian đó, Công Ninh đã chọn sống tách riêng khỏi gia đình vì không muốn ảnh hưởng đến vợ con mình. Có thể thấy, tình cảm mà anh dành cho gia đình rất lớn khiến ai cũng thấy cảm động.


Công Ninh trải lòng tại chương trình. Ảnh: SEN VÀNG

Đưa đón con đi học trễ và nên cho con về nhà sớm sau khi đi học cũng là những điều mà Công Ninh muốn vợ mình thay đổi trong thời gian sắp tới. Còn đối với Tuyết Vân, cô hy vọng chồng mình sẽ bớt lo xa, bớt thức khuya và lắng nghe ý “đen” của vợ.


Tuyết Vân. Ảnh: SEN VÀNG

Tuyết Vân ví dụ như việc mình nói với chồng là sẽ đi cà phê với một người đàn ông thì Công Ninh sẽ nghĩ rằng đằng sau đó sẽ còn có nhiều vấn đề khác. Thế nhưng ngoài dự đoán, MC Khả Như lại không đồng tình với nữ diễn viên mà hoàn toàn theo phe của thầy mình.

Cuối chương trình, Tuyết Vân và NSƯT Công Ninh dành cho nhau những lời cảm ơn và xin lỗi đầy chân thành. Không gian lắng đọng của chương trình đã khiến cho hai vị khách mời không khỏi xúc động và trao nhau cái ôm đầy hạnh phúc để khép lại chương trình.

Chương trình Giải mã tri kỷ được phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục