'Nhỏ ơi' qua giọng ca Chí Tài

THOẠI KHANH
THOẠI KHANH
Thứ Bảy, ngày 12/12/2020 - 11:54

(PLO)- Chí Tài xuất thân từ nhạc công và nhạc sĩ. Nhờ cái duyên tấu hài anh trở thành cặp bài trùng cùng Hoài Linh. Tuy nhiên nhắc đến giọng ca Chí Tài người nghe thích nhất Nhỏ ơi.

Ca khúc “Nhỏ ơi” của nhạc sĩ Quang Nhật với giọng ca của chính nghệ sĩ Chí Tài được vang lên trong lễ tang của anh đang diễn ra tại Nhà tang lễ Quốc gia phía Nam, 12-12 khiến ai cũng bật khóc.


Chí Tài một nghệ sĩ đa tài.

Chí Tài biểu diễn tại chương trình 'Ngân nga tại gia' do VTV9 phối hợp cùng M&T Piciture thực hiện.

Cát Tường và Võ Hạ Trâm nghe nghệ sĩ Chí Tài hát ca khúc 'Nhỏ ơi' tại chương tình 'Ngân nga tại gia'.

 Chí Tài biểu diễn ca khúc 'Nhỏ ơi' của Quang Nhật. Ca khúc này chưa có ca sĩ nào hát tình cảm như anh. Nguồn: Youtube

THOẠI KHANH

Nóng hôm nay: Báo động dịch ở bệnh viện; nhiều ca chủng Ấn Độ

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 8-5: Báo động bùng phát dịch COVID-19 tại bệnh viện; Nhiều BN COVID-19 mang chủng B.1.617.2 của Ấn Độ; TP.HCM dừng các dịch vụ thiết yếu, cấm tập trung trên 30 người; Làm đường ven sông Đồng Nai hơn 1.300 ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Trong cộng đồng đã có mầm bệnh, phải sẵn sàng ‘trực chiến’

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- "Mặc dù các ổ dịch đang trong tầm kiểm soát nhưng như Ban Chỉ đạo đã nhấn mạnh nhiều lần, rõ ràng trong cộng đồng đã có mầm bệnh, với điều kiện giao lưu, thông thương hiện nay, có thể bùng phát ở bất kỳ địa phương nào, lây nhiễm cho bất cứ ai" - Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam lưu ý.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục