Nhiều người hâm mộ gửi áo ấm tặng ca sĩ Tuấn Vũ

Chuyện sao

Nhiều người hâm mộ gửi áo ấm tặng ca sĩ Tuấn Vũ

(PLO)- Khác với hai liveshow trước diễn ra vào mùa hè và mùa thu, liveshow lần này của nam ca sĩ Tuấn Vũ diễn ra vào đúng thời điểm thời tiết Hà Nội đã sang đông. Tiết trời này khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của ca sĩ Tuấn Vũ.

Bản tin liên quan

Tối nay (9-12), liveshow “10 năm tái ngộ” của ca sĩ Tuấn Vũ sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Xuất hiện trong buổi tập với tâm trạng vui vẻ, anh liên tục trêu đùa các thành viên trong ban nhạc bằng những câu nói hài hước và gương mặt rạng rỡ khiến ai nấy đều bật cười.

Tuấn Vũ tâm sự anh vẫn nhớ như in cảm giác xúc động vỡ òa khi lần đầu tiên về nước hát tại Sân khấu Nhà hát Tuổi trẻ vào năm 2001, tiếp đó là liveshow tại Nhà hát Lớn Hà Nội năm 2010. Cả hai lần đó, nam danh ca đều nhận được rất nhiều tình cảm yêu thương mà người hâm mộ.

Khác với hai liveshow trước diễn ra vào mùa hè và mùa thu, liveshow lần này diễn ra vào đúng thời điểm thời tiết Hà Nội đã sang đông. Tuấn Vũ thổ lộ từ trước đến nay anh luôn muốn được một lần thưởng thức cái lạnh đặc trưng của mùa đông Hà Nội nhưng chưa có dịp. Vì thế, liveshow lần này với anh có thêm nhiều ý nghĩa vô cùng đặc biệt.

Ca sĩ Tuấn Vũ trong căn phòng ấm cúng giữa ngày đông Hà Nội. 

Đến Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow “10 năm tái ngộ” từ cách đây nhiều ngày, Tuấn Vũ tâm sự nhiều người hâm mộ sợ anh lạnh nên gửi cho anh quần áo ấm. Tuy nhiên, do đã quen với thời tiết lạnh khi sống ở xứ ôn đới nên anh không bị “sốc” nhiệt mà còn rất thích thú với cái lạnh ở Hà Nội.

Thời tiết này khiến món phở Hà thành - món ăn mà anh vô cùng yêu thích và có thể ăn liên tục mỗi khi trở lại thủ đô - cũng trở nên ngon và hấp dẫn hơn.

Có một điều thú vị là ngay sau khi buổi tập dợt lần cuối trước liveshow khép lại, Tuấn Vũ cùng vợ chồng em gái anh đã được một người bạn thân thiết bí mật chở đến một nhà hàng - nơi một số nghệ sĩ và fans “ruột” của nam danh ca đang chờ sẵn để tổ chức sinh nhật cho anh, trong đó có quán quân “Thần tượng Bolero 2018” Duy Cường.

Dù một tuần nữa mới đến ngày sinh nhật của Tuấn Vũ (ngày 16-12) song buổi sinh nhật sớm đã khiến nam ca sĩ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc. Nam danh ca liên tục bày tỏ sự cảm kích và biết ơn tình cảm nồng nhiệt, yêu thương mà mọi người dành cho mình. Tại đây, Tuấn Vũ nhận được rất nhiều món quà sinh nhật độc đáo và ý nghĩa.

VIẾT THỊNH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM