Người tung tin bôi nhọ Trấn Thành 'bay lắc' đã lộ diện

Chuyện sao

Người tung tin bôi nhọ Trấn Thành 'bay lắc' đã lộ diện

(PLO)- Sau khi có người tung tin bôi nhọ MC Trấn Thành bay lắc, anh đã bức xúc quyết truy đến cùng. Sau đó người tung tin đã xin lỗi nhưng anh không bỏ qua.

Bản tin liên quan

Trước đó trên mạng xã hội có hai tài khoản JN và MH lan truyền tin Trấn Thành đang sử dụng chất kích thích cùng diễn viên Anh Đức và và nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Sự việc khiến người trong cuộc nhất là Trấn Thành bức xúc vì bị xúc phạm danh dự, bôi nhọ uy tín nghệ sĩ. 


Nam MC Trấn Thành bức xúc viết trên trang cá nhân: "Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi.

Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào.

Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn ((Nicname của Trấn Thành) khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT!

Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!".


Trấn Thành quyết truy đến cùng đưa sự việc đến cơ quan chức năng và treo thưởng 5 triệu đồng cho người cung cấp thông tin chính xác kẻ bêu riếu anh "bay lắc". Ảnh chụp từ FB Trấn Thành.

Sau khi nhận thấy nam MC phản ứng gay gắt thì tài khoản MH cho biết loạt tin nhắn kia chỉ là “giỡn” chứ không hề quen biết với MC Trấn Thành.

Ngay cả bức anh được chú thích là MC đang sử dụng chất kích thích chỉ là do MH tự tải trên mạng xuống.

Một trong hai tài khoản đã xin lỗi trên trang cá nhân nhưng Trấn Thành quyết không bỏ qua.

Riêng tài khoản JN viết: "Bài đó em thấy người ta đăng thì em đăng lại. Cái sai của em là không chụp lại và ghi nguồn chứ bài đó không phải của em... Tiện đây, em gửi lời xin lỗi tới những ai bị liên quan và anh Trấn Thành. Thực sự em cũng không biết là tai hại tới vậy".

Mặc dù hai tài khoản trên có động thái xin lỗi trên trang cá nhân nhưng MC Trấn Thành vẫn quyết làm sáng tỏ. 

Trên trang cá nhân nam MC viết: "Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác.

Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này".

GN

BÌNH LUẬN

Đỗ danh hậu

Các bạn nói như vậy vẫn chưa đúng, vì các bạn không phải a TT và các bạn thử đặt vào địa vị của a TT các bạn mới hiểu được .a TT là người của công chúng và cá nhân của a ấy và a ấy có quyền bảo vệ danh dự và nhân phẩm của mình,theo mình a ấy làm như vậy là đúng .

“CHO CÔNG AN VÀ LUẬT SƯ CỦA TÔI ĐẾN NHÀ GĂP BẠN”? Lời nói mang đầy quyền lực và hơi hám mafia, sao không nói là nhờ pháp luật can thiệp có phải nhẹ nhàng hơn không, nên nhớ luật sư và nhất là công an để phục vụ cho nhân dân chứ không riêng gì cho cái tôi của em nhé!

Gió Mới

Anh hùng bàn phím hay sao mà lại nhận xét thế vậy. Không hiểu bạn nghĩ gì luôn á. Bạn đang bẻ sang chiều hướng tiêu cực quá, không hay lắm đâu nên xem lại bản than và suy nghĩ cẩn thận khi nhận xét, phá ngôn gì đó. Thân!

Thái Dương

Học Tiếng Việt kém quá =)) "CÔNG AN" là danh từ còn ''LUẬT SƯ CỦA TÔI" là cụm danh từ

Anh

Trấn Thành có thể đã không đúng khi dùng từ "cho công an" nhưng viết là "luật sư của tôi" thì không sai đâu. Luật sư là người có quyền hành nghề trong các tổ chức hành nghề luật sư và không trong các tổ chức hành nghề luật sư, cung cấp dịch vụ, không phải người nhà nước nên khi Trấn Thành ký hợp đồng thuê luật sư, luật sư cung cấp dịch vụ pháp lý cho Trấn thành thì dùng từ "luật sư của tôi" không sai đâu.

phạm khanh

Mẹ 3 con rồi chứ kg phải con nít, cần làm rõ và xử lý nghiêm để răn đe những người khác,

bao công

Vai chính đang ở Singapore thì làm gì được nhỉ?

ABC

Nên cho bài học để những kẻ cố tình, những kẻ lạm dụng rồi đổ thừa đăng lại vô tội vạ. Tôi ủng hộ TT.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM