Ngọc Thảo cùng dàn người đẹp dầm mưa đi tiếp tế lương thực khu cách ly

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Sáu, ngày 16/7/2021 - 11:44

(PLO)- Mặc cho trời mưa tầm tã, bà Phạm Kim Dung cùng Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo và các người đẹp vẫn vượt đường xa tiếp tế nhu yếu phẩm cho người lao động nghèo.

Dịch bệnh COVID-19 hoành hành khiến cuộc sống người dân ngày càng lao đao, nhiều người lâm vào cảnh khốn đốn và phải kêu gọi giúp đỡ từ khắp nơi.

Nhận tin người dân tại phường Bình Chiểu (TP. Thủ Đức) đang gặp khó khăn, bà Phạm Kim Dung chủ tịch câu lạc bộ Suối mát Từ tâm cùng các Á hậu Kiều Loan, Ngọc Thảo, người đẹp Mai Phương, Thạch Thảo đã cùng nhau mang theo lương thực để tiếp tế cho người lao động nghèo nơi đây.


Dàn người đẹp đi cứu trợ người dân. Ảnh: SV

Trước đó, các thành viên của câu lạc bộ đã chuẩn bị một tấn gạo cùng 170 phần quà gồm mì, trứng, rau củ... để trao tặng.

Tuân thủ quy định mùa dịch, mỗi người đều trang bị khẩu trang, kính chắn giọt bắn, bao tay và áo mưa để lên đường. Mặc cho trời mưa tầm tã nhưng dàn người đẹp vẫn bất chấp khó khăn, đội mưa đi đến tận vùng cách ly y tế. 


Dàn người đẹp đi tiếp tế lương thực: Ấm áp tình người trong đêm mưa.

Chia sẻ trên trang cá nhân, bà Phạm Kim Dung cho biết: "Con đường vào UBND phường có nhiều chốt chặn và lớp kiểm soát nghiêm ngặt. Mặc dù vậy nhưng các nàng hậu vẫn không ngần ngại chung tay góp sức để việc vận chuyển được diễn ra nhanh chóng.
Không thể trực tiếp thăm hỏi người dân nhưng đoàn tình nguyện của câu lạc bộ Suối mát Từ tâm vẫn không quên gửi lời động viên, tiếp thêm động lực bằng việc làm thiết thực của mình".


Thực phẩm câu lạc bộ cứu trợ.

Sau khi bếp ăn thiện nguyện của câu lạc bộ  phát động, chiến dịch đã nhận được nhiều hưởng ứng tích cực từ nghệ sĩ lẫn công chúng.

Tính từ ngày 7-7 đến nay, bếp ăn đã phục vụ được gần 15.000 suất ăn chất lượng cho đội truy vết F0, F1, đội ngũ y bác sĩ, lực lượng dân quân tự vệ, thanh niên tình nguyện... đang thực hiện nhiệm vụ tại các bệnh viện, khu phong toả, cách ly cũng như các chốt chặn kiểm soát.


Không dừng lại ở đó, câu lạc bộ cũng lắng nghe những lời kêu cứu từ các hoạt cảnh ngặt nghèo và sẵn sàng giúp đỡ.

Các thành viên vẫn thường xuyên tiếp tế lương thực cho những người lao động nghèo, người vô gia cư, tài xế xe ôm... trên khắp địa bàn TP.HCM.


Có thể thấy, chiến dịch Bếp ăn thiện nguyện của câu lạc bộ Suốt mát Từ tâm chính là một trong những hoạt động thiết thực nhất ở thời điểm dịch bệnh khi mà điều kiện kinh tế khó khăn và người dân rất cần những bữa ăn chất lượng để cùng nhau chiến đấu với đại dịch COVID-19.

PHI LONG

Nhà băng tung nhiều giải pháp giúp doanh nghiệp

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Để hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch, các ngân hàng đưa ra nhiều giải pháp để doanh nghiệp có thể tiếp cận được các gói vay với lãi suất ưu đãi, cũng như có dòng tiền để xoay sở sau mùa dịch.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục