Ngô Kiến Huy, Quốc Trường vướng hẹn hò, sao Việt khoe ảnh

Chuyện sao

Ngô Kiến Huy, Quốc Trường vướng hẹn hò, sao Việt khoe ảnh

(PLO)- Ngô Kiến Huy vướng hẹn hò với hotgirl Ribi Sachi; Quốc Trường hẹn hò Midu; nhà diễn viên Hạnh Thúy bị trộm; sao Việt khoe ảnh gợi cảm...

Bản tin liên quan

Ngô Kiến Huy vướng hẹn hò với hotgirl Ribi Sachi


Tin đồn cả Ngô Kiến Huy cùng Ribi Sachi đi chơi tại Hàn Quốc ngay dịp Valentine khi cả hai chụp ảnh cùng địa điểm tại Hàn Quốc với Sĩ Thanh. Mới đây, chàng ca sĩ này lại tiếp tục viết trên trang cá nhân: “Cái gì mà đồn hết cả showbiz này cặp kè với tôi vậy”.

Ribi Sachi tên thật là Thủy Nguyễn, sinh năm 1990. Cô tham gia nhiều MV của Lý Hải, Chi Dân, Khánh Phương...


Trước đó, Ngô Kiến Huy vướng tin đồn hẹn hò với nữ ca sĩ Kim Thành.

Quốc Trường hẹn hò Midu

Khán giả bắt gặp cặp đôi này cùng nhóm bạn đi ăn chung. Thậm chí nữ diễn viên 9x đến nhà nam đồng nghiệp nấu ăn. 

Midu "thả thính" trên trang cá nhân: "Uống cùng em một chén tương tư. Để ta say nhau giữa một đời vô vị". 


Trước nghi ngờ Quốc Trường hẹn hò với Midu, nam diễn viên Về nhà đi con chia sẻ: "Tất cả chỉ là tin đồn. Tôi đi cùng với Midu là chung hội anh em ở Hà Nội mà thôi. Tương lai thì tôi chưa thể nói trước". Quốc Trường cùng từng thừa nhận Midu là mẫu phụ nữ anh yêu.

Nhà diễn viên Hạnh Thúy bị trộm đột nhập

4 giờ sáng 26-2, trộm đột nhập nhà diễn viên Hạnh Thúy. Trên trang cá nhân, diễn viên Hạnh Thúy chia sẻ: "Khi nghe tiếng mở cửa phòng, tôi vốn khá tỉnh ngủ nên ngay lập tức thức dậy.

Thấy kẻ ăn trộm mặt mày bịt kín khẩu trang giương mắt nhìn và đứng ngay sát đầu giường, tôi rất sợ hãi nhưng giả bộ lơ mơ và nói lè nhè: "Đậu hả con? Ngủ đi, đừng ồn". Tiếp đó, tôi quàng tay ôm con, nằm im như đã ngủ".

"Tôi thấy chúng trở ra, khép cửa lại. Tôi vội khép cửa phòng Đậu, thủ thế, lấy máy ra quay livestream, để lỡ có gì thì cộng đồng mạng còn có thông tin hỗ trợ theo hình ảnh ghi lại trực tiếp. Trên lầu còn nhiều người, đa số là người già và trẻ con nên lúc đó rất rối não, khủng khiếp, không biết phải làm sao" - nữ diễn viên chia sẻ.


Diễn viên Hạnh Thúy tham gia các bộ phim: Dòng sông định mệnh (năm 2006), Tiệm bánh Hoàng tử bé (năm 2013), Mối tình đầu của tôi (năm 2018) và Bán chồng (năm 2019)...

Sao Việt khoe ảnh duyên dáng, gợi cảm

Yaya Trương Nhi khoe dáng với bikini.

Diệp Lâm Anh.

Trương Quỳnh Anh.

Sĩ Thanh.

Trấn Thành cùng vợ Hari Won lưu diễn ở New York, Mỹ. 

GN (Tổng hợp). Ảnh: Internet

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM