Nghệ sĩ Hoàng Hải vừa nấu ăn vừa hát vọng cổ ngẫu hứng cực hài

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Chủ Nhật, ngày 7/2/2021 - 15:00

(PLO)- Nghệ sĩ Hoàng Hải vừa nấu ăn vừa hát vọng cổ ngẫu hứng tại Đấu trường ẩm thực mang đến khán giả nhiều khoảnh khắc vui nhộn.

Tuần này, người mang đến hai món ăn đặc biệt để Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải tranh tài nấu nướng là đầu bếp Phạm Đình Tiến. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, anh chiêu đãi ba nghệ sĩ của chương trình món bánh tart trái cây và bánh chanh dây.

Sau khi tranh nhau ăn ngấu nghiến hai món bánh quá ngon từ đầu bếp Phạm Đình Tiến, Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải phải vượt qua thử thách của MC Dương Lâm để giành quyền lựa chọn món ăn yêu thích trong phần nấu ăn.


Khách mời gồm Phạm Huyền Trâm và Hoàng Hải. Ảnh: JET

Trò chơi “đánh bóng” mà theo Dương Lâm khẳng định không phải “đánh bóng tên tuổi” cũng không phải “đánh bóng răng sứ” khiến Hoàng Hải “nổi cọc” vì loay hoay mãi mà chỉ có một bóng rơi vào giỏ.

Hơn một tháng lên sóng với hơn 10 nghệ sĩ xuất hiện, Phạm Huyền Trâm là người hiếm hoi không bị luống cuống khi bước vào bếp nấu ăn. Trái ngược hoàn toàn với hình ảnh “loi nhoi” lúc chơi trò chơi, nữ nghệ sĩ cực điềm tĩnh thực hiện từng công đoạn theo hướng dẫn của đầu bếp.


Phạm Huyền Trâm “liếc xéo” vì không ưng lời nhận xét của Dương Lâm, cô “giận cá chém thớt”, đòi dùng máy đánh trứng để “đánh mặt” Hoàng Hải vì dám cười mình. 


Phạm Huyền Trâm thực hiện món ăn của mình. Ảnh: JET

Đến lượt nấu ăn của Hoàng Hải, anh khiến ai cũng phải lắc đầu vì sự vụng về của mình. Thế nhưng cũng là Hoàng Hải nhưng lại khiến mọi người thích mê vì tài vừa nấu ăn vừa hát vọng cổ ngẫu hứng để minh họa cho từng công đoạn cực hài.

Thậm chí Dương Lâm vui sướng, cười tít mắt dù bị Hoàng Hải gọi là “chị Hai ăn chực”. Nam MC còn hết lời khen ngợi sự nhanh trí và thông minh của nam nghệ sĩ cải lương trong phần hát ngẫu hứng hài hước.


Hoàng Hải khiến khán giả bất ngờ khi vừa nấu ăn vừa hát vọng cổ. Ảnh: JET

Không chỉ vậy, món bánh tart trái cây của Hoàng Hải còn nhận được lời khen “xuất sắc” đến từ đầu bếp Phạm Đình Tiến, giúp anh giành chiến thắng thuyết phục trước Phạm Huyền Trâm.

Chương trình Đấu trường ẩm thực tập 6 được phát sóng vào lúc 20 giờ 10 tối nay, 7-2 trên kênh VTV9.


THIÊN PHÚC

Dòng tiền tươi khủng đang chờ chảy vào chứng khoán

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Tính đến cuối tháng 8, số dư tiền mặt của các nhà đầu tư chứng khoán "ngủ yên" trong tài khoản ước đạt 90.000 tỉ đồng. Dòng tiền này được cho là đang chờ đợi một cơ hội lớn để gia nhập thị trường.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục