Mỹ Linh từng bị gia đình, bạn bè phản đối chuyện yêu Lê Huỳnh

PHI LONG
PHI LONG
Chủ Nhật, ngày 6/9/2020 - 08:48

(PLO)- Mỹ Linh chia sẻ chuyện từng bị gia đình, bạn bè phản đối chuyện yêu danh hài Lê Huỳnh hơn cô gần 30 tuổi.

Chương trình Sức sống thanh xuân đặt câu hỏi: “Thanh xuân, yêu là bất chấp. Theo bạn, điều này nên hay không nên?”.

Diễn viên Mỹ Linh chọn "Không" nên và đứng ở phía Vân Trang. Diễn viên Lê Huỳnh lại chọn "Nên" và về đội của Hoàng Rapper.


 Đội trưởng Hoàng Rapper và Vân Trang. Ảnh: CTCC

Vân Trang là người từng trải trước khi có tổ ấm hạnh phúc với ông xã doanh nhân, lại là người có quan điểm thẳng thắn nên nữ diễn viên không tán thành việc yêu đâm đầu hay yêu bất chấp.

Nữ diễn viên giải thích thêm, tình yêu không phải lúc nào cũng có một cái kết trọn vẹn, dừng lại là điều hoàn toàn bình thường.


Vân Trang.

Danh hài Lê Huỳnh cũng có quan điểm riêng, liền đặt vấn đề với Vân Trang: “Thời em mới yêu, em yêu người đó đắm đuối mà gia đình em không đồng ý, ngăn cản em đến với người ta thì em tính như thế nào?”.

Vân Trang cho biết những suy nghĩ tiêu cực đến mức trầm cảm, muốn tự tử vì ba mẹ ngăn cấm chuyện tình cảm chỉ xảy đến với những người có tâm lý và suy nghĩ không vững vàng. Còn với Vân Trang, cô vẫn tự tin vượt qua được.


Diễn viên Mỹ Linh.

Diễn viên Mỹ Linh: “Yêu bất chấp dễ bị tiếc nuối, không biết điểm dừng là uổng phí thanh xuân”

Chuyện tình cảm của Mỹ Linh và Lê Huỳnh từng gây xôn xao khán giả và giới truyền thông vì anh hơn cô gần 30 tuổi.

Cô khẳng định ngay việc không nên yêu bất chấp ở phần mở đầu: “Tuổi trẻ được quyền yêu, được trải nghiệm nhưng mình cần phải có chừng mực, biết đâu là điểm dừng. Nhiều khi yêu bất chấp quá rồi nhìn lại mới thấy tiếc thanh xuân”.


Không đồng tình với bà xã, danh hài Lê Huỳnh đáp trả: “Ủa cưng, sao cái năm đầu anh với em đến với nhau. Em cũng yêu bất chấp, bất chấp hết sự ngăn cản của người thân, gia đình, bạn bè mà?”.

Mỹ Linh giải thích rằng, vì thanh xuân cô đã gặp đúng người nên sự bất chấp đó hoàn toàn xứng đáng, bằng chứng là cặp đôi đang tận hưởng hạnh phúc viên mãn sau năm năm về chung một nhà.


Diễn viên Lê Huỳnh.

Riêng diễn viên Lê Huỳnh, anh đã từng trải và cũng đã từng đổ vỡ hôn nhân nên anh quan niệm cuộc tình nào cũng phải hết mình, cũng phải bất chấp để khi nhìn lại không hối tiếc vì không hết lòng với đối phương.

Tuy nhiên, Mỹ Linh không đồng ý với ông xã, cô cho hay việc tìm kiếm được hạnh phúc sau đổ vỡ hay lúc tuổi đã lớn là may mắn của mỗi người, không phải ai cũng gặp được nên phải yêu có lý trí, yêu có suy nghĩ.

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ, thứ sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

PHI LONG

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Cầu thủ Đức khiến Ronaldo và Bồ Đào Nha phải cúi đầu

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Robin Gosens, cầu thủ đội tuyển Đức đang thi đấu cho CLB Atalanta đã có một đêm thăng hoa và là nỗi khiếp sợ của hàng thủ nhà đương kim vô địch Bồ Đào Nha. Anh đã nhảy múa trước mặt lão tướng Ronaldo bởi nhưng pha bóng đầy sức mạnh và chính xác. Hãy đón xem số 20 mới của Đức.

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục