Mạc Can xuất hiện ở Vang bóng một thời khiến khán giả bất ngờ

G.NGUYỄN
G.NGUYỄN
Chủ Nhật, ngày 2/2/2020 - 08:42

(PLO)- Nghệ sĩ Mạc Can bất ngờ trên sân khấu khiến khán giả vỡ òa.

Trong thời gian vừa qua, khán giả khá lo lắng và quan tâm đến sức khỏe, cuộc sống của người nghệ sĩ già, nhà văn Mạc Can.

Nghệ sĩ, nhà văn Mạc Can xuất hiện tại chương trình Vang bóng một thời. Ảnh: Team Sâu Béo

Nghệ sĩ, nhà văn Mạc Can xuất hiện tại chương trình Vang bóng một thời. Nguồn: THVL1/YouTube

Tuy nhiên, ông xuất hiện trên sân khấu khá lạc quan, luôn tung hứng với các nghệ sĩ còn lại, đặc biệt khi gặp lại người bạn già diễn viên Hồng Sáp.

Nghệ sĩ, nhà văn Mạc Can gặp lại người bạn già diễn viên Hồng Sáp (người mặc áo dài xanh). Ảnh: Team Sâu Béo 

Vang bóng một thời tập 8 trên kênh THVL1 tiếp tục lên sóng với chủ đề Chuyến tàu tuổi thơ, đưa quý khán giả cùng gặp gỡ với những nghệ sĩ quen thuộc từng làm nên tên tuổi của loạt phim Truyện cổ tích như: nghệ sĩ Minh Nhí, nghệ sĩ Mạc Can, nghệ sĩ Hồng Sáp, nghệ sĩ Chấn Cường của hơn 20 năm trước.

Nghệ sĩ, nhà văn Mạc Can từng tham gia loạt phim Truyện cổ tích. Ảnh: Team Sâu Béo

Loạt phim cổ tích Việt Nam từng là món ăn tinh thần, là những ký ức tuổi thơ thật đẹp của thế hệ 8X, 9X nên khi được nhìn ngắm lại những gương mặt của cậu bé ba chỏm, mụ phù thủy đáng sợ năm nào, khán giả bồi hồi và càng thêm trân trọng những đóng góp của các nghệ sĩ.

G.NGUYỄN

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Tuyên án 14 bị cáo vụ Công ty Nhật Cường

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PL)- HĐXX kiến nghị cơ quan điều tra Bộ Công an và VKSND Tối cao khẩn trương điều tra, truy bắt những bị can đang bỏ trốn, trong đó có Bùi Quang Huy (chủ Công ty Nhật Cường).

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục