Lý do khiến Jack đạt nút vàng YouTube nhanh nhất Việt Nam?

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Hai, ngày 24/2/2020 - 16:29

(PLO)- Chỉ hai clip chụp hình sương sương, Jack chính thức lập kỷ lục ẵm nút vàng YouTube với 1 triệu người theo dõi nhanh nhất Việt Nam.

Sau đúng một tuần lập kênh YouTube chính thức mới mang tên J97, Jack đã đạt 1 triệu người theo dõi và sở hữu nút vàng YouTube nhanh không tưởng. Điều đáng nói là kênh YouTube mới này chỉ có vỏn vẹn hai video clip là Jack và Đóm 2020 và hậu trường bộ ảnh Jack và Đom Đóm 2020 với lượt view lần lượt 7 triệu và 2,5 triệu.

Riêng Jack và Đóm 2020 hiện vẫn đang nằm trong tốp trending, từng vươn lên đến vị trí thứ hai. Còn lại tất cả MV đình đám trước đó của anh chàng đều nằm ở các kênh YouTube của K-ICM.


Trên trang cá nhân, Jack không giấu được sự hào hứng trước thành tích vừa đạt được. Anh hạnh phúc khoe với người hâm mộ rằng: “1 triệu lượt theo dõi trên YouTube rồi nhé. Đóm ơi". Bài viết nhận hơn 300.000 lượt thích và hơn 52.000 lượt bình luận.

Đa số người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến giọng ca Sóng gió và mong chờ sản phẩm âm nhạc sắp tới của anh. Một tài khoản viết: “Nhanh hơn cả bà Tân, đúng tròn một tuần. Lập kỷ lục rồi Jack ơi". “Chúc mừng anh. Mau ra sản phẩm mới anh nhé" - một khán giả nhắn nhủ.

Hiện tại, Jack đang bắt đầu “thả thính” cho phát nổ đầu tiên trong năm 2020 bằng loạt hình ảnh mới, những nhắn gửi đến người hâm mộ trên mạng xã hội. Chắc chắn đây sẽ là cú hích lớn đáng gờm trên đường đua nhạc Việt nửa đầu năm này.

THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục