Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu

Chuyện sao

Lương Thùy Linh nấu 2000 tô phở cho trẻ em vùng sâu

(PLO)- Giữa núi rừng lạnh 12 độ, Hoa hậu Lương Thùy Linh vẫn quyết tâm nấu 2.000 bát phở xuyên đêm cho trẻ em tại bản Mà, Nghệ An.

Bản tin liên quan

Sau khi đảm nhận cương vị đại sứ cho chuỗi sự kiện Ngày của Phở, Hoa hậu Lương Thùy Linh liên tục tham gia vào các hoạt động đầy ý nghĩa nhằm quảng bá món ăn truyền thống của người Việt.

Trước đó, cô nàng đã có mặt tại gala Vinh danh và trao giải Ngày của Phở trong vai trò MC. Tiếp nối trọng trách của mình, nàng hậu vừa qua đã chung tay cùng chương trình mang phở về đến mang hơn 2.000 bát phở về với trẻ vùng sâu.


Hoa hậu Lương Thùy Linh. Ảnh: SV

Lương Thùy Linh đã có mặt tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An để chuẩn bị những nồi nước phở thơm ngon chiêu đãi các em nhỏ nơi đây.

Mặc dù nấu giữa núi rừng và thiếu thốn về cơ sở vật chất nhưng nàng hậu cùng các thành viên khác vẫn nấu đảm bảo đủ số lượng phở bằng bếp củi.

Ngay cả tiết trời lạnh 12 độ cũng không thể cản trở lòng nhiệt huyết của cô nàng, thức xuyên đêm để chuẩn bị những món quà ý nghĩa đến cho các em.


Với mong muốn lan toả những giá trị nhân văn đến vùng xa xôi hẻo lánh, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã có mặt từ sáng sớm để giao lưu và trao quà cho các em nhỏ tại bản Mà.

Không chỉ tham gia vào hoạt động nấu phở mà cô nàng còn tận tay phục vụ và đút phở cho em nhỏ. Bên cạnh đó, nàng hậu còn trao các suất học bổng của chương trình Ngày của Phở cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập.Hoa hậu Lương Thùy Linh ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và yêu mến từ phía khán giả chỉ sau hơn một năm đăng quang.

Cô không chỉ gây ấn tượng trong lĩnh vực nghệ thuật mà còn tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

 Clip Lương Thùy Linh tại sự kiện. Nguồn: SV
Một số hình ảnh khác:

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM