Lương Thế Thành-Thúy Diễm tung bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới

THOẠI KHANH
THOẠI KHANH
Thứ Tư, ngày 14/4/2021 - 17:32

(PLO)- Lương Thế Thành-Thúy Diễm vừa chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ trong bộ ảnh kỷ niệm 5 năm ngày cưới. Đây là 1 trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt hiện nay.

Ngày này (14-4) cách đây năm năm (2016-2021) Lương Thế Thành-Thúy Diễm về chung một mái nhà.


Để kỷ niệm sự kiện này họ vừa gửi tặng khán giả bộ ảnh hạnh phúc ngọt ngào do nhiếp ảnh Trí Nghĩa thực hiện.

Họ là cặp diễn viên ăn ý ở điện ảnh lẫn ngoài đời.

Thúy Diễm xuất thân là người mẫu và giành danh hiệu Miss Sunplay 2007. Tuy nhiên cô lại được công chúng yêu mến qua vai trò diễn viên.

Năm 2020, tuy gặp khó khăn do ảnh hưởng đại dịch COVID-19 nhưng Thúy Diễm vẫn có hai vai diễn ấn tượng trong 'Cát đỏ' và 'Dâu bể đường trần'.

Lương Thế Thành nổi tiếng từ bộ phim 'Miền đất phúc', liên tiếp sau đó anh nhận nhiều vai diễn và trở thành diễn viên nổi tiếng hiện nay.

Cả hai vợ chồng phủ sóng trên khắp các phim truyền hình. Gần đây nhất là họ góp mặt trong bộ phim đang chiếu 'Chống lại số phận'.

Sau 5 năm kết hôn, họ có được cậu con trai kháu khỉnh Bảo Bảo. 

Lương Thế Thành dành thời gian chăm sóc con để nhường đất diễn cho vợ.

Lương Thế Thành và cả Thúy Diễm cùng chia sẻ bí quyết giữ gìn hạnh phúc rằng: “Nếu biết tạo niềm vui cho người khác thì đó cũng là tạo niềm vui cho mình.

Hạnh phúc là tạo niềm tin dù có xảy ra bất cứ điều gì trong cuộc sống”.

Trên trang cá nhân, Lương Thế Thành chia sẻ: "Hôm nay 14-4-2021 đúng 5 năm ngày 14-4-2016 tui với đằng ấy về chung một nhà đó nha. Thời gian lẹ quá, không trông mong gì hơn ngoài sức khoẻ và một gia đình đầm ấm, hạnh phúc vui vẻ và hy vọng sẽ còn nhiều cái 5 năm như vầy nữa...".

THOẠI KHANH

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 9-5

Chủ Nhật, ngày 9/5/2021

(PLO)- Bản tin dịch COVID-19 tại Việt Nam sáng nay ngày 9-5 có những thông tin đáng chú ý sau đây: Trong ngày, Việt Nam ghi nhận 93 ca mắc COVID-19; Hai ca nhập cảnh trái phép ở An Giang mắc COVID-19; Bà Rịa Vũng Tàu phạt 10 triệu một F2 vi phạm cách ly; Khen thưởng nữ sinh viên tự giác khai báo, cách ly tập trung,...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục