Lê Dương Bảo Lâm đi làm từ thiện bị người lạ mặt hành hung

Chuyện sao

Lê Dương Bảo Lâm đi làm từ thiện bị người lạ mặt hành hung

(PLO)-Một vài người đàn ông lạ mặt lao vào đánh khi Lê Dương Bảo Lâm phát cơm từ thiện cùng vợ trước cổng bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM) 

Bản tin liên quan

Tối 9-6, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip được cho là diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung giữa phố. Theo đó, tại trước cổng bệnh viện Ung Bướu (TP.HCM), nam diễn viên hài đang cùng người thân phát cơm từ thiện thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt, đeo khẩu trang tiến đến gây khó dễ. Sau vài câu cà khịa và yêu cầu Bảo Lâm phải đi chỗ khác phát cơm, người này đã lao vào đánh anh. 

Nhóm từ thiện của Lê Dương Bảo Lâm gồm 3 người đeo khẩu trang để phát cơm.

Trước khi bỏ đi, hai người bị nghi là "giang hồ" còn nói những lời đe dọa Lê Dương Bảo Lâm khi nhóm đang tiếp tục phát cơm cho người nghèo. Chỉ một thời gian ngắn xuất hiện, đoạn clip đã thu hút nhiều bình luận trái chiều của cộng đồng mạng.

Một số ý kiến lên án hành động gây sự của hai người lạ mặt khi cản trở việc làm từ thiện của Lê Dương Bảo Lâm.

Nhưng cũng có những bình luận bày tỏ sự thắc mắc vì sao ngay trong lúc đầu Lê Dương Bảo Lâm bị đánh, chỉ có vợ anh đứng ra can ngăn còn người bạn đi cùng lại tiếp tục phát cơm như không có chuyện gì xảy ra.

Những phản ứng của Lê Dương Bảo Lâm khi gặp hai người gây sự cũng có nhiều chi tiết được cư dân mạng bàn ra tán vào.

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Vợ của nam diễn viên cũng có mặt phụ giúp chồng làm từ thiện. Khi chồng bị người lạ mặt đánh, cô lập tức ngăn lại và nói lớn: "Người ta phát cơm từ thiện còn đánh nữa".

Sự việc diễn ra quá bất ngờ nên mọi người xung quanh cũng không hiểu lý do Lê Dương Bảo Lâm bị đánh. Trong khi đó vợ anh chỉ giải thích ngắn gọn với mọi người: "Dạ phát cơm ở đây nó không cho".

Chủ nhân đoạn clip, bạn của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm bức xúc chia sẻ: "Tức thiệt chứ đi phát cơm mà cũng không yên. Mấy quán vòng vòng ngay bệnh viện nó cho người tới đánh nha mọi người. Nó nói phát cơm vậy rồi sao nó bán. Mốt ai muốn làm thì vô thẳng bệnh viện luôn. Tại anh chị em không có thời gian nên khuya làm sáng phát luôn".


Nam Thư bức xúc khi biết tin đồng nghiệp thân thiết của mình bị hành hung

PHI LONG( Tổng Hợp)

BÌNH LUẬN

Thanh Nguyễn

Lê Dương Bảo Lâm là ai vậy trời????

Anh Bay

Tren mang xa hoi da chia se Bao Lam dung viec tu thien de cau view cau like . Da dan dung man kich . Lam cho moi nguoi buc xuc cac quan an gan binh vien ung buu . Gay mat an ninh trat tu . Kinh mong PV quy bao dieu tra lam ro thuc hu . Chuyen nguoi di phat com tu thien bi danh co that hay de danh bong ten tuoi nghe sy . Xin cam on

sanu

Chiêu trò gì nữa đây? Gặp hoài chuyện như thế mà, kịch bản giống nhau

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM