Kim Jin Woo nhập ngũ trong bối cảnh mùa dịch COVID-19

Chuyện sao

Kim Jin Woo nhập ngũ trong bối cảnh mùa dịch COVID-19

(PLO)- Thành viên nhóm WINNER, Kim Jin Woo đã tới Trung tâm huấn luyện quân sự Nonsan, tỉnh Bắc Chungcheong để bắt đầu khóa huấn luyện quân sự.

Bản tin liên quan

Trước đó, Jin Woo đã chia sẻ với người hâm mộ: “Cám ơn mọi người đã không quản đường xa tiễn tôi tới đây, đặc biệt trong bối cảnh hiện tại. Tôi sẽ tập trung huấn luyện thật tốt và trở về an toàn.

Chân thành cám ơn Inner Circle (fandom của WINNER) đã luôn sát cánh và cổ vũ tinh thần cho tôi. Các bạn hãy quan tâm đến những người em của tôi là Lee Seung Hoon, Song Mi No và Kang Seung Yoon nhé”.


Nam ca sĩ sẽ hoàn tất bốn tuần huấn luyện trước khi thực hiện nốt nghĩa vụ quân sự với vị trí nhân viên phục vụ công ích.

Kim Jin Woo sinh năm 1991, là thành viên đầu tiên của WINNER tham gia nghĩa vụ quân sự. Ngày 26-3 vừa qua, nhóm đã phát hành đĩa đơn Hold và sẽ cho ra mắt album thứ ba Remember ngày 9-4 tới. 

Được biết Kim Jin Woo sẽ hoàn thành bốn tuần huấn luyện quân sự cơ bản và sau đó thực hiện phần nghĩa vụ quân sự còn lại với tư cách là một nhân viên phục vụ cộng đồng. 

Trước khi nhập ngũ, nam ngôi sao đã chia sẻ một lá thư chân thành với người hâm mộ và khoe mái tóc mới của mình.


THIÊN PHÚC

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM