Kim Heechul thẳng thắn chia sẻ về tin đồn đồng tính

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Ba, ngày 26/5/2020 - 11:08

(PLO)- Kim Heechul chia sẻ rằng anh đã nghe được nhiều tin tức sai lệch về giới tính của mình trong suốt những năm qua.  

Tại chương trình mang tên 6 Party Talk, khi MC đang thảo luận về chủ đề những tin tức và lời đồn, Kim Heechul (thành biên nhóm nhạc nam Super Junior) chia sẻ rằng trước kia anh thường lo nghĩ nhiều về những tin đồn trên mạng. Tuy nhiên đến nay anh đã thay đổi hoàn toàn cách nghĩ của mình sau khi nghe những câu chuyện không đúng về bản thân.

Theo Heechul, anh đã từng đọc được một tin tức viết về mình đăng trong phòng chat của các thành viên Super Junior và quản lý, anh cảm thấy thật nực cười.

Kim Heechul chia sẻ: "Nhiều lúc chúng ta hầu như tin vào những lời đồn. Bây giờ tôi có thể chắc chắn rằng tất cả chúng đều là tin giả". Ảnh: KOREABOO

Câu chuyện viết rằng có một nam thần tượng A đang hẹn hò với một nam diễn viên B nhưng đồng thời cũng lén lút qua lại với nam diễn viên C khác. Sau đó, C đã phát hiện A bắt cá hai tay nên xông vào nhà A. Sự việc kết thúc với tình tiết, A quỳ xuống khóc lóc và cầu xin C tha thứ.

Rõ ràng, đây là một tin đồn vô căn cứ, hoàn toàn không đúng sự thật. Nhưng khi đọc lại câu chuyện và đã biết đối tượng được nhắc đến là mình, Heechul đã nhận ra những tin đồn sai sự thật này có thể gây hại như thế nào.

Rất may mắn công ty SM Entertainment đã đồng ý đưa ra các biện pháp pháp lý đối với những người lan truyền tin tức giả mạo này để bảo vệ nghệ sĩ của mình.


Jang Do Yeon bày tỏ thái độ không hài lòng với những tin đồn trên mạng gây ảnh hưởng đến các nghệ sĩ. Ảnh: KOREABOO

Jang Do Yeon, đại diện chương trình giải thích: “Kim Heechul là gay, họ sẽ nghi ngờ câu chuyện nhưng những tin đồn này lại được viết rất cụ thể với nhiều chi tiết. Điều đó khiến người ta suy nghĩ rằng có lẽ câu chuyện này là đúng?".

Cô cũng khuyên khán giả rằng những tin tức được viết ra trên mạng nghe có vẻ đáng tin nhưng chúng ta đừng nên chia sẻ hoặc coi nó là sự thật. Chúng ta hãy tỉnh táo xác nhận lại trước những thông tin đọc được.


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đội tuyển Việt Nam thận trọng ở UAE

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Thầy trò HLV Park Hang-seo dẫn đầu bảng G vòng loại thứ hai World Cup 2022 nhưng chỉ hơn các đối thủ xếp sau 2-3 điểm nên phải rất cẩn thận cho từng trận đấu vì không có nhiều cơ hội sửa sai.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục