Khánh Vân và bí mật Hình hiệu Road to miss Universe 2020

Chuyện sao

Khánh Vân và bí mật Hình hiệu Road to miss Universe 2020

(PLO)- Hành trình chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân khi bước vào đấu trường Miss Universe 2020 chính thức được hé lộ.

Bản tin liên quan

Thông điệp mà Khánh Vân và ê-kíp muốn truyền tải qua cảm hứng từ 4 chữ V đó là: Khánh Vân, Việt Nam, Anti COVID và Victory.


Hoa hậu Khánh Vân đã sẵn sàng để tham dự đấu trường Miss Universe 2020. Ảnh: SANG ĐÀO.

Hôm nay (25-2), là ngày sinh nhật Hoa hậu Khánh Vân cùng là ngày UNICORP – đơn vị giữ bản quyền Miss Universe phối hợp cùng đơn vị đào tạo, quản lý hoa hậu & sản xuất chính thức hé lộ đến khán giả hình hiệu của series “Road To Miss Universe 2020”.

Nối tiếp thành công từ series Road To Miss Universe 2018, 2019 của Hoa hậu H’Hen Niê và Á hậu Hoàng Thuỳ, series Road To Miss Universe 2020 được dự kiến công bố trong thời điểm chỉ còn khoảng 2 tháng nữa cuộc thi Miss Universe sẽ diễn ra. Chung kết tổ chức vào ngày 16-5 tại Mỹ.

Điểm nhấn trong series là hành trình này được chính Hoa hậu Khánh Vân kể lại về sự chuẩn bị, rèn luyện của bản thân, với góc nhìn của một đại diện Việt Nam sắp chinh chiến đấu trường quốc tế. Cùng với Khánh Vân, sẽ có sự xuất hiện của những khách mời tên tuổi trong lĩnh vực sắc đẹp, thời trang và giải trí, nhằm góp ý giúp Khánh Vân hoàn thiện bản thân.

Sở hữu chiều cao 1m75, gương mặt có thần cùng sự thân thiện, lễ phép, ứng xử khéo léo, Hoa hậu Khánh Vân được nhận định là một trong những ứng viên tiềm năng của khu vực châu Á.


Sau đăng quang, Khánh Vân ngày càng được giới chuyên môn đánh giá cao về phong cách thời trang quyến rũ và tinh tế.  Ảnh: SANG ĐÀO.

Sau khi chinh phục ngôi hậu, người đẹp đến từ TP.HCM gấp rút bước vào các khoá huấn luyện chuyên sâu về ứng xử, giải phóng hình thể, ngoại ngữ, kĩ năng trình diễn…, để chuẩn bị cho hành trình đến với đấu trường Miss Universe 2020.

Khánh Vân  không ngừng nỗ lực chủ động hoàn thiện các kỹ năng của bản thân, đồng thời luôn song hành cùng các hoạt động thiện nguyện và giải trí. 

Điểm nhấn chính của hình hiệu chính là sử dụng công nghệ CGI- Công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính để thể hiện thông điệp mà Khánh Vân và ê kíp muốn truyền tải. Thông điệp ấy được lấy cảm hứng từ 4 chữ V: Khánh Vân, Việt Nam, Anti Covid và Victory.

Dưới đây là một số hình ảnh trong series này:


Khánh Vân- cô gái thừa hưởng sự nhẹ nhàng, tình cảm của ba và sự cá tính, mạnh mẽ của mẹ. Ảnh: SANG ĐÀO.


Việt Nam- nhắc tới Việt Nam không thể không nhắc tới hình ảnh những cô gái duyên dáng trong tà áo dài thướt tha. Áo dài Áo dài cũng là cảm hứng chính cho thiết kế trang phục dân tộc mà Khánh Vân mang đến Miss Universe 2020. 


Anti COVID- Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đồ bảo hộ, như lời tri ân đến Chính phủ, các Bộ ban ngành, các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đã hi sinh hạnh phúc của riêng mình, không quản ngày đêm với công tác phòng chống dịch COVID-19.


Chữ V cuối cùng đại diện cho Victory- Chiến thắng. Ảnh: SANG ĐÀO


Thông điệp mà Khánh Vân và ê kíp muốn truyền tải qua cảm hứng từ 4 chữ V đó là: Khánh Vân, Việt Nam, Anti Covid và Victory. Ảnh: SANG ĐÀO


Hoa hậu Khánh Vân.

NGUYỄN TRÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM