Khánh Phương cùng Châu Gia Kiệt chia sẻ về tình bạn hơn 10 năm

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Tư, ngày 12/5/2021 - 15:40

(PLO)- Khánh Phương hay Châu Gia Kiệt là những nghệ sĩ đình đám vào đầu những năm 2000. Cả hai hiếm hoi chia sẻ về tình bạn kéo dài hơn 10 năm. 

Khánh Phương, Châu Gia Kiệt đều là những cái tên vang bóng một thời, từng “làm mưa làm gió” trên thị trường âm nhạc vào những năm đầu 2000. Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật, cả hai chàng trai đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng người hâm mộ bởi loạt hit đình đám.

Mới đây, cả hai được dịp cùng nhau xuất hiện trên sân khấu của chương trình Giải mã tri kỷ để chia sẻ về tình bạn gắn bó suốt nhiều năm.

MC Khả Như trong vai trò dẫn dắt chương trình đã đưa ra nhiều từ khoá gắn liền với mối quan hệ giữa hai vị khách mời lần này như “chảnh”, “tình anh em”, “máu lửa”,... Khánh Phương kể lại cơ duyên gặp gỡ giữa hai người đó là ở phòng thu âm.


Khánh Phương và Châu Gia Kiệt chia sẻ tại chương trình. Ảnh: SEN VÀNG

Đáng chú ý là anh chàng còn nhớ rõ bộ trang phục mà Châu Gia Kiệt mặc lúc đó như thế nào. Không những thế, giọng ca Chiếc khăn gió ấm còn nhận xét người bạn của mình khi đó khá lạnh lùng. Tương tự, ấn tượng đầu tiên của Châu Gia Kiệt về Khánh Phương đó là sự khó gần với đôi mắt ngầu không kém.

Sau thời gian lưu diễn cùng nhau từ Nam ra Bắc, cả hai có nhiều cơ hội tiếp xúc và ngày một thân với nhau hơn. Một tiết lộ đặc biệt khác là Khánh Phương không thân thiết với ai trong giới nghệ sĩ trừ Châu Gia Kiệt.


Khánh Phương chia sẻ rằng anh không muốn người khác hiểu nhiều về mình, những chuyện riêng của bản thân sẽ không được anh tiết lộ nhiều. Ảnh: SEN VÀNG

Thú vị hơn khi hai chàng ca sĩ nhận xét về phong cách trình diễn của đối phương. Khánh Phương kể rằng bạn mình là một người khá hài hước, luôn mang đến bầu không khí vui nhộn cho khán giả mỗi khi đứng trên sân khấu.

Trái ngược lại, giọng ca Anh chàng đẹp trai cho biết Khánh Phương lại rất lạnh lùng và lúc nào cũng đeo kính đen khi hát.

Tâm đầu ý hợp là thử thách vui nhộn nhưng cũng là bài kiểm tra ngắn để các vị khách mời có dịp đo mức độ hiểu biết giữa đôi bên. Cả hai đã hoàn thành được 6/10 câu hỏi trùng khớp.

Kế đến là phần thi Đồng sức đồng lòng, một người sẽ phải thổi kèn theo giai điệu của bài hát mà chương trình yêu cầu và sau đó người còn lại sẽ đoán tên bài hát. Khánh Phương sau một hồi “mắt chữ A miệng chữ O” trước cách diễn đạt của Châu Gia Kiệt thì cả hai cũng đã xuất sắc đoán đúng được ba bài hát.


Khánh Phương chia sẻ rằng mình sống khá khép kín. Ảnh: SEN VÀNG

Mặc dù tính cách đối bên có sự đối lập khi Châu Gia Kiệt là một người vô cùng cởi mở thì Khánh Phương lại sống khép kín. Cả hai dường như không muốn can thiệp hay góp ý về những vấn đề cá nhân của đối phương nhưng lại thẳng thắn góp ý cho nhau trong lĩnh vực âm nhạc.

Cảm xúc dần trở nên lắng đọng khi chỉ ngay sau đó hai vị khách mời được dịp nói ra những lời cảm ơn và xin lỗi đầy chân thành. Châu Gia Kiệt cảm ơn vì cuộc đời đã cho anh được làm anh em với Khánh Phương.


Châu Gia Kiệt xúc động khi nhận xét về Khánh Phương. Ảnh: SEN VÀNG

Khánh Phương đáp lại: “Trong giới nghệ sĩ của mình sẽ rất khó để tìm được một người tri kỷ đúng nghĩa nhưng may mắn vì Khánh Phương đã tìm được một người như anh”. Không những thế nam ca sĩ còn thúc giục Châu Gia Kiệt sớm lập gia đình.

Giải mã tri kỷ được phát sóng vào lúc 19 giờ 15, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.


THIÊN PHÚC

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục