Hoàng Thùy Linh bị vạch tội hay 'bắt nạt' đàn em DTAP

Chuyện sao

Hoàng Thùy Linh bị vạch tội hay 'bắt nạt' đàn em DTAP

(PLO)- Hoàng Thùy Linh bị đàn em vạch tội trong chương trình Bài hát đầu tiên.

Bản tin liên quan

Qua 12 tập phát sóng, Bài hát đầu tiên đã trở thành cái tên quen thuộc với khán giả xem đài mỗi tối thứ hai hằng tuần.

Bên cạnh việc khán giả được thuởng thức âm nhạc, chương trình còn là nơi để nghệ sĩ có thể giao lưu, gần gũi với người hâm mộ hơn thông qua những câu chuyện không phải lúc nào họ cũng có thể chia sẻ.


Hoàng Thùy Linh trình bày ca khúc 'Bánh trôi nước'. Ảnh: CTCC

Tham dự với tư cách là ca sĩ khách mời chính của chương trình Bài hát đầu tiên tập 13, Hoàng Thuỳ Linh đã có những giây phút bộc bạch chân thật nhất về quãng thời gian làm nghệ thuật của mình.

Trong suốt quãng đường làm nghề, Hoàng Thuỳ Linh đã gặt hái được rất nhiều thành công ở nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, MC v.v… Tuy nhiên, ít ai biết được nữ ca sĩ đã phải lao tâm khổ tứ  suốt 10 năm cho đến khi kiệt sức mới được nếm quả ngọt.


Hoàng Thùy Linh với ca khúc Để mị kể cho mà nghe.

Trong suốt những năm trước 2019, Hoàng Thùy Linh đã rất nỗ lực rất nhiều trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình nhưng ít người nhìn thấy.

Đến cuối năm 2019, khán giả mới thấy được kết quả cho sự cố gắng của cô: thành công vang dội của album Hoàng, một loạt các giải thưởng danh giá như Mai Vàng, Làn Sóng Xanh, Mnet Asia Music Awards, Wechoice Awards...


Không thể phủ nhận năm 2019 là một năm rực rỡ của Hoàng Thùy Linh, trong chuỗi thành công đó phải kể để album Hoàng – kết hợp cùng nhóm producer trẻ tuổi DTAP.

DTAP là khách mời của Hoàng Thùy Linh trong tập 13, nhóm producer này đã nhân cơ hội bóc tội người chị thân thiết của nhóm là hay bắt nạt đàn em. Tuy nhiên, các chàng trai cũng không phủ nhận rằng Hoàng Thùy Linh luôn là người đứng đằng sau ủng hộ và truyền năng lượng cho mọi người xung quanh.


Hoàng Thùy Linh và nhím DTAP.

Đáp lại sự yêu thương của DTAP, Hoàng Thùy Linh cũng không ngần ngại thể hiện sự ngưỡng mộ cũng như sự mong muốn hợp tác cùng phát triển, muốn là người mở những ngăn kéo khả năng của các producer thế hệ mới.

Đồng thời, với kinh nghiệm của người đi trước, Hoàng Thùy Linh cũng không quên dặn dò đàn em lúc nào cũng phải tỉnh táo, không được ngủ quên trên chiến thắng cũng không được chán nản khi thất bại.


Nhóm DTAP tại chương trình.

Đằng sau thành công của một người nghệ sĩ chắc chắn không thể thiếu người hâm mộ. Để đáp lại tình cảm của người hâm mộ, giọng ca gốc Hà Thành bật mí đang có dự định làm fan meeting vào dịp cuối năm.

Đón xem tập 13 Bài hát đầu tiên được phát sóng lúc 20 giờ tối nay, 30-11 trên kênh VTV3. 

PHI LONG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM