Hoàng Mập tiết lộ lý do giữ khoảng cách với đồng nghiệp

THIÊN PHÚC
THIÊN PHÚC
Thứ Sáu, ngày 29/1/2021 - 15:35

(PLO)- Hoàng Mập chia sẻ tại Sức sống thanh xuân: “Tôi giữ khoảng cách với đồng nghiệp không phải vì muốn làm cao”.

Với chủ đề Khéo ăn khéo nói sẽ có được thành công, các nghệ sĩ đều có chính kiến riêng, thể hiện lối ứng xử của cá nhân khiến nhiều người bất ngờ.

Hoàng Mập, Vân Trang hay Hoàng Rapper là người của công chúng nên họ đều rất thân thiện với khán giả với đồng nghiệp nên khiến người cho rằng họ quá “thảo mai” nhưng thực tế lại hoàn toàn khác.


Hoàng Mập và diễn viên Minh Thảo. Ảnh: BEE

Hoàng Mập là nghệ sĩ đàn anh của rất nhiều nghệ sĩ trẻ, được đông đảo khán giả yêu mến vì sự chân thật, gần gũi. Nam nghệ sĩ kể lại, cả những lúc anh đang ăn hay nghỉ ngơi nhưng khán giả muốn chụp hình thì anh đều cố gắng đáp lại tình cảm của họ.  

Với những đồng nghiệp thân thiết thường xuyên gặp gỡ, đi diễn cùng nhau mà biết chắc người đó thân với mình, Hoàng Mập sẽ cởi mở. Thế nhưng với những người thỉnh thoảng mới gặp hay không phải có mối quan hệ thân thiết từ trước, Hoàng Mập chào hỏi và luôn giữ một khoảng cách nhất định.  


Hoàng Mập và Vân Trang chia sẻ thật lòng về chủ đề của chương trình. Ảnh: BEE

Vân Trang cho biết những ngày cô còn học trong trường sân khấu, cô từng bị bạn bè ở chung ký túc xá nói với nhau rằng: “Tao thấy Vân Trang hơi giả giả, nhìn lúc nào cũng thảo mai”.


Một nhân vật khác cũng bị đồng nghiệp “bóc phốt” vì “thảo mai” quá đà đó chính là Hoàng Rapper.

Vân Trang đã đồng hành cùng đàn anh trong rất nhiều số phát sóng của Sức sống thanh xuân nên hiểu rõ tính cách, sự “khéo léo” của nam MC.


Nữ diễn viên kể lại: “Mình chụp cho anh Hoàng có một cái hình để anh đăng lên mạng xã hội. Bình thường cảm ơn được rồi nhưng anh Hoàng rất dài dòng, cảm ơn rồi mấy dòng sau đó rào tới rào lui. Đây là bằng chứng sống của việc không có chút xíu nhan sắc nào cả mà vẫn thành công rực rỡ”.

Liêu Hà Trinh cũng từng chứng kiến những khoảnh khắc “khéo léo” quá mức của Hoàng Rapper khi trò chuyện với đối tác.

Nữ MC diễn tả: “Mình nghe điện thoại thì chúc thầy sức khoẻ, cảm ơn thầy là được rồi. Anh Hoàng là không, ảnh phải nhảy lên, nhấn nhá rồi nói rất nhiều lời yêu thương quá đà”.  

Sức sống thanh xuân lên sóng 20 giờ thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.


THIÊN PHÚC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục