Hoa hậu, người đẹp, diễn viên chia sẻ khoảnh khắc bình yên bên gia đình

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Thứ Hai, ngày 28/6/2021 - 16:39

(PLO)- Nhân ngày Gia đình Việt Nam (28-6), nhiều hoa hậu, người đẹp, diễn viên đã chia sẻ lại những khoảnh khắc bình yên bên gia đình.

Nếu với Hoa hậu H’Hen Niê, nhà là nơi để những người con đi xa trở về được thấy mình bé lại, sai thì ba mẹ vẫn la, hư thì vẫn ăn đòn thì với Mai Thu Huyền, nhà là nơi “bão dừng sau cánh cửa”.

Hoa hậu Tiểu Vy, Khánh Vân, diễn viên Diệu Nhi cũng đã có những chia sẻ xúc động trong ngày lễ ý nghĩa này.


"Gia đình chính là động lực để Hen cố gắng mỗi ngày"- H’Hen Niê chia sẻ. Ảnh: FBNV

H’Hen Niê cho biết thời này nếu không làm gì, cô lại nhớ nhà cồn cào. “Hen nhớ mỗi lần mà vào những ngày mưa thì nhà Hen sẽ không đi rẫy, cả nhà ba mẹ anh chị em cứ ngồi quây quần bên bếp lửa. Bếp nhà Hen ngày xưa bé tí à, cả nhà ngồi túm tụm với nhau, có người phải ngồi lên chồng củi nữa, ai mà ngồi gần lửa nhất một hồi là chân tay khô ran luôn.

Cả nhà Hen cứ thế ngồi bên bếp lửa, có cả chó và mèo nữa, tâm sự kể chuyện cho nhau nghe, mà toàn là những chuyện vui thôi. Những khoảnh khắc đó thực sự vui lắm mọi người ạ, ấm áp, hạnh phúc”- H’Hen Niê chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Mặc dù hiện tại cô và các anh chị em trong nhà đều đã trưởng thành, có những công việc riêng nhưng mỗi lần về nhà vẫn là những đứa con bé xíu của ba mẹ, sai thì ba mẹ vẫn la, hư thì vẫn ăn đòn. Dù thực ra từ nhỏ tới giờ chị em nàng hậu chưa bao giờ bị ba mẹ đánh, vì chỉ cần la thôi là đủ sợ rồi.

Gia đình chính là động lực để Hen cố gắng mỗi ngày, chỉ luôn mong ba mẹ và anh chị em mình luôn mạnh khoẻ và sống vui vẻ. Hôm nay là Ngày Gia đình Việt Nam 28-6, Hen cũng xin chúc cho tất cả mọi người mãi hạnh phúc bên cạnh gia đình của mình, mãi bên nhau ủng hộ nhau cho dù đôi lúc cuộc sống nhiều khi vẫn có những khó khăn”- người đẹp Ê đê chia sẻ.

Hoa hậu Tiểu Vy hồn nhiên, vô tư bên gia đình. Ảnh: FBNV

Với hoa hậu Tiểu Vy chia sẻ lại những tấm hình cũ chụp cùng ba mẹ. Những bức ảnh chẳng chỉnh sửa kĩ càng, không phông nền lung linh, rực rỡ nhưng ở đó có ba mẹ, có những người thân yêu nhất. Cảm giác ấm áp, gần gũi là điều mà người hâm mộ cảm nhận được khi những tấm hình nàng hậu chia sẻ.

Tiểu Vy cho biết một tháng qua dịch bệnh bùng phát, mẹ cô còn gửi hai thùng đồ ăn từ Hội An vào TP.HCM  kèm “778899 lời dặn dò cùng đủ món đặc sản ở quê” để cô con gái nhỏ đỡ nhớ nhà.

Thời gian trôi nhanh quá, mới đây mà con đã xa nhà được gần 5 năm rồi. Sống xa nhà, không có ba mẹ bắt buộc con phải tự lập, tự làm chủ cuộc sống của mình. Trong 5 năm qua, con đã được học, được trải nghiệm và đối mặt với nhiều những thử thách, từ 1 Tiểu Vy chỉ ngày ngày nhõng nhẽo thấm thoắt đã trở thành cô bé mạnh mẽ trưởng thành để ba mẹ yên tâm rồi”- Tiểu Vy chia sẻ.

Điều cô muốn nhắn gửi tới người hâm mộ đó là gia đình luôn là trên hết “nếu hôm nay bạn không được về nhà đừng ngần ngại rút điện thoại gọi về nhà và thử một lần nói những lời yêu thương với bố mẹ”.

Dưới đây là những khoảnh khắc bình yên bên gia đình được hoa hậu, người đẹp, ca sĩ, diễn viên vừa chia sẻ:


"Gia đình có lẽ không nên chỉ gói gọn trong phạm vi những người có quan hệ huyết thống với mình. Với Linh thì gia đình chính là những người đã đồng hành với mình, thương yêu mình, bao dung cho những lỗi lầm của mình, cùng cười cùng khóc cùng vui cùng buồn…"- Hoa hậu Lương Thuỳ Linh. Ảnh: FBNV


"Nhà là nơi để về, Gia đình là nơi ngập tràn yêu thương... Vân yêu Ba Mẹ và Gia đình mình nhiều lắm"- Hoa hậu Khánh Vân. Ảnh: FBNV

"Nhà là nơi “bão dừng sau cánh cửa”, cảm ơn Chồng yêu đã cho Vợ một mái ấm, một gia đình hạnh phúc. Hãy luôn ở bên mẹ con em anh nhé. Mãi yêu Anh"- Mai Thu Huyền. Ảnh: FBNV

"Mừng ngày Gia đình Việt Nam. Chúc mọi người và gia đình mình nhiều sức khoẻ và luôn hạnh phúc. Càng trưởng thành càng thấy gia đình là quan trọng nhất ..."- Diệu Nhi. Ảnh: FBNV


H’Hen Niê chia sẻ lại hạnh phúc bên gia đình. Ảnh: FBNV

Tổ ấm hạnh phúc của Hà Hồ - Kim Lý. Ảnh: FBNV

NGUYỄN TRÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục