Hoa hậu Lương Thùy Linh rộn ràng khi về trường cũ

PHI LONG
PHI LONG
Thứ Bảy, ngày 17/8/2019 - 11:45

(PLO)- Sau đăng quang, tân hoa hậu về thăm trường cũ trong sự đón tiếp nồng hậu đầy tự hào của Trường THPT chuyên Cao Bằng và bất ngờ khi được các thầy cô cùng hàng trăm các em học sinh tổ chức sinh nhật tại sân trường.

Về thăm ngôi trường cấp 3 nơi nuôi dưỡng và ươm mầm tri thức đầu tiên của mình, tân Hoa hậu Lương Thùy Linh vỡ òa trong hạnh phúc không chỉ bởi những kỷ niệm thời áo trắng tới trường ùa về mà còn xúc động và đong đầy cảm xúc trong sự tiếp đón nồng nhiệt và thân tình của quý thầy cô cùng các học sinh của Trường THPT chuyên Cao Bằng.


Trở lại trường xưa, nàng hậu trẻ đã tinh tế lựa chọn khoác lên mình tà áo dài truyền thống. Sắc vàng tươi cùng những đóa sen được thêu tay tỉ mỉ trên tà áo vừa thể hiện nét đẹp giản dị, nền nã của người con gái Việt lại vừa giúp nàng hậu nổi bật một cách đặc biệt.


Sau những giao lưu, chia sẻ và ôn lại kỷ niệm đầy xúc động, tân hoa hậu đã thực hiện hành động tri ân thiết thực nhất gửi tới các thầy cô và nhà trường khi trao 18 suất học bổng cho những em học sinh đạt thành tích giỏi của trường và chín suất học bổng trao tặng những bạn học sinh nghèo vượt khó.

Tiếp nối hành trình Sắc đẹp vì mục đích cao cả, tân hoa hậu đang từng bước lan tỏa yêu thương, góp phần ươm mầm những tài năng tương lai.


Buổi giao lưu đã diễn ra trong không khí vừa trang nghiêm của tiếng trống trường, vừa gần gũi giản dị không khoảng cách giữa tân hoa hậu cùng các thầy cô và các em học sinh. Lương Thùy Linh, nàng hậu vẫn luôn là cô học sinh “vừa cao vừa giỏi” đầy tự hào của các thầy cô.

Đặc biệt, nàng hậu đã vỡ òa trong hạnh phúc khi được các thầy cô và các em học sinh của trường chúc mừng sinh nhật.


Bánh kem màu hồng chuẩn gu khiến nàng hậu phải thốt lên trong niềm vui sướng: “Ôi mọi người hiểu em quá, biết em thích màu hồng!” khiến mọi người bật cười. Tiếng hát chúc mừng sinh nhật tân hoa hậu vang lên giữa sân trường khiến Lương Thùy Linh và mọi người đều rưng rưng cảm xúc.

Kết thúc buổi về thăm trường đầy cảm xúc, Lương Thùy Linh tiếp tục hành trình ý nghĩa sau đăng quang như tới thăm Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, tới thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, thăm khu di tích Pác Bó và nhiều hoạt động tri ân khác tại quê nhà Cao Bằng.

PHI LONG

Bộ đội biên phòng Quảng Trị căng mình chống dịch nơi biên giới

Thứ Tư, ngày 5/5/2021

(PLO)- Trước diễn biến phức tạp đại dịch COVID -19, lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Trị không phút lơ là, vẫn luôn duy trì thực hiện và triển khai đồng bộ các biện pháp công tác với tinh thần, trách nhiệm cao nhất để ngăn chặn nạn dịch từ cửa ngõ, phên dậu biên giới của Tổ quốc.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục