Hoa hậu Khánh Vân là người có tầm ảnh hưởng nhất MXH tháng 5

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Thứ Tư, ngày 30/6/2021 - 15:53

(PLO)- Đánh bại nhiều nghệ sĩ lớn như Trấn Thành, Sơn Tùng – MTP, Hoa hậu Khánh Vân là nhân vật được tìm kiếm nhiều nhất trong tháng 5-2021.

Bảng kết quả tổng hợp thống kê vừa được Công ty phân tích dữ liệu mạng xã hội công bố mới đây.

Theo bảng xếp hàng này, 10 người có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội trong tháng 5 gồm: Hoa hậu Khánh Vân, Sơn Tùng M-TP, Trấn Thành, Đen Vâu, Thủy Tiên, Jack, Mạc Văn Khoa, Hồ Ngọc Hà, Quyền Linh và Justa Tee.


Hoa hậu Khánh Vân dẫn đầu bảng xếp hạng 10 người có ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội trong tháng 5. Ảnh: buzzmetrics.com

Trong đó Hoa hậu Khánh Vân là người dẫn đầu. Cô cũng là người đẹp duy nhất lọt vào bảng xếp hạng tháng này.

Theo bảng xếp hạng này, người dẫn đầu có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội của tháng 4 là ca sĩ Jack, tháng 3 là Trấn Thành...

Những nỗ lực của Khánh Vân tại Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 69 tại Mỹ hồi tháng 5 đã được ghi nhận xứng đáng. Dừng lại ở vị trí Tốp 21 đầy tiếc nuối nhưng cô đã làm được nhiều hơn những gì mà người hâm mộ nước nhà mong đợi.

Khánh Vân mang ra thế giới hình ảnh câu chuyện của thời trang Việt. Đằng sau những trang phục cực chất là vô vàn những câu chuyện ý nghĩa về thiên nhiên, đất nước, con người Việt Nam. Theo kết quả chung cuộc, cô là người đẹp có lượng bình chọn cao nhất trong lịch sử Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.


Hoa hậu Khánh Vân đang trên đường về TP.HCM. Ảnh: FBNV

Mới đây, theo đại diện truyền thông của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Fanpage của Khánh Vân đã cán mốc hơn 2 triệu người theo dõi.

Kênh Instagram khanhvannguyen25 cũng đạt hơn 600 ngàn followers. Kênh Youtube Khánh Vân Official đã đạt nút Bạc hơn 100 ngàn followers. Đây là con số mơ ước của rất nhiều Hoa hậu, người đẹp.

Ngày 30-6, Hoa hậu Khánh Vân vui mừng cho biết cô đã hoàn thành 21 ngày cách ly theo quy định và đang trên đường trở về nhà.

NGUYỄN TRÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục