Hoa hậu Khánh Vân giản dị áo dài trắng trên đất Mỹ

NGUYỄN TRÀ
NGUYỄN TRÀ
Thứ Tư, ngày 2/6/2021 - 15:33

(PLO)- Hoa hậu Khánh Vân vừa có dịp đến thăm phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp quốc và Lãnh sự quán Việt Nam tại New York, Mỹ.

Đón tiếp Khánh Vân là Đại sứ Đặng Đình Quý - Trưởng phái đoán Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp quốc.


Hoa hậu Khánh Vân giản dị áo dài trắng đeo sash Miss Universe Vietnam đến thăm phái đoàn Việt Nam tại New York. Ảnh: BH

Giản dị trong bộ áo dài trắng, búi tóc cao, đeo sash Miss Universe Vietnam, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ rằng khi đặt chân đến Lãnh sự quán Việt Nam tại New York, cô vô cùng xúc động bởi có cảm giác đang ở quê hương.

“Hôm nay Vân và anh Trần Việt Bảo Hoàng (CEO UniMedia-PV) rất vinh dự được đến thăm Phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp quốc và Lãnh sự quán Việt Nam tại New York, được gặp gỡ Đại sứ Đặng Đình Quý, Trưởng Phái đoàn Thường trực Việt Nam tại đây. Vân thật sự rất vui và tự hào! Vân Cảm ơn tình cảm quý báu của các cô chú anh chị và cảm thấy rất tự hào là một người con Việt Nam”- Khánh Vân chia sẻ trên facebook.


Đón tiếp Khánh Vân là Đại sứ Đặng Đình Quý - Trưởng phái đoán Thường trực Việt Nam tại Liên Hợp quốc. Ảnh: BH

Tròn một tháng xa Việt Nam, xa gia đình, Khánh Vân cho biết cô rất nhớ nhà, đặc biệt là những món ăn do mẹ nấu. Tạm biệt đấu trường nhan sắc khắc nghiệt nhất nhì thế giới - Miss Universe với thành tích Tốp 21, Hoa hậu Khánh Vân vẫn còn ở Mỹ với các kế hoạch công việc riêng.

Những ngày qua, Khánh Vân ở New York, khám phá một vài địa điểm nổi tiếng ở đây, cũng như gặp gỡ bạn bè, người hâm mô. Trước đó, Hoa hậu Khánh Vân vừa có dịp hợp tác cùng nhiếp ảnh gia Fadil Berisha trong bộ ảnh chủ đề "Tôn vinh vẻ đẹp Á Châu". Đồng hành cùng cô trong bộ ảnh này chính la người bạn thân thiết cùng phòng tại Miss Universe - Hoa hậu Malaysia Francisca Luhong James.


Hoa hậu Khánh Vân đến thăm phái đoàn Việt Nam tại Liên Hợp quốc và Lãnh sự quán Việt Nam tại New York. Ảnh: BH

Trang phục mà hai người đẹp sử dụng cho buổi chụp được lấy cảm hứng từ Bưu điện và Nhà hát TP.HCM - những biểu tượng văn hoá của thành phố mang tên Bác.

Do tình hình dịch COVID-19 hiện đang diễn biến khá phức tạp nhưng Khánh Vân tiết lộ cô và ê-kíp vẫn đang làm việc để có thể sớm trở về.

Tuổi 26 của Hòa Minzy
Tuổi 26 của Hòa Minzy
(PLO)- Tối 31-5, nhân sinh nhật tuổi 26, lần đầu tiên Hòa Minzy đăng ảnh cận mặt con trai.

NGUYỄN TRÀ

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục