Hoa hậu Đỗ Thị Hà về quê thăm trường trao tặng 200 triệu đồng

Chuyện sao

Hoa hậu Đỗ Thị Hà về quê thăm trường trao tặng 200 triệu đồng

(PLO)- Tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà tiếp tục chuyến thiện nguyện tại quê nhà Thanh Hóa. Cô trở về thăm trường và trao tặng học bổng trị giá 200 triệu đồng.

Bản tin liên quan

Chuyến đi từ thiện tại quê nhà Thanh Hoá của Hoa hậu Đỗ Thị Hà còn có sự tham gia của Á hậu 1 Phương Anh, Á hậu 2 Ngọc Thảo và Người đẹp Nhân ái Mai Phương.


Đoàn thiện nguyện Hoa hậu Việt Nam 2020. Ảnh: SV

Tân Hoa hậu đã trao tặng 150 suất học bổng, tổng trị giá 200 triệu đồng, cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn tại trường THPT Hậu Lộc 3.

Bên cạnh đó, nàng hậu cũng đã trao tặng thêm 50 triệu đồng cho ban giám hiệu nhà trường để mua dụng cụ học tập cho học sinh. 


Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà.

Cùng với thầy cô giáo và các em học sinh, tân Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã có hoạt động trồng cây xanh để tri ân đội ngũ giáo viên.


Người đẹp cũng xúc động phát biểu rằng đây cũng là lần đầu tiên cô ra mắt quỹ học bổng Đỗ Hà tại chính ngôi trường mình đã theo học, trên chính quê hương Thanh Hoá của mình.Á Hậu 1 Phương Anh.Á hậu 2 Ngọc Thảo.Người đẹp Nhân ái Mai Phương.

Với tấm lòng nhân ái của mình, Hoa Hậu Đỗ Thị Hà sẽ là ngọn lửa tiếp sức cho những đam mê chinh phục tri thức của các em học sinh trên khắp cả nước và cùng nhau chung tay xây dựng những cánh cửa cơ hội cho các em học sinh.HOÀNG DANH

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM